Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Website bán hàng mỹ phẩm Bergamo

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Sản phẩm
Sản phẩm
3. sản phẩm chi tiết
sản phẩm chi tiết
4. Chi tiết sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
5. Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng
6. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M661
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
Một lần ngay sau khi ký hợp đồng.
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Thiết kế website bán hàng mỹ phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân bán và phân phối mỹ phẩm trực tuyến. Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu về mảng website và đội ngũ design sáng tạo, năng động chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm website ấn tượng về màu sắc giao diện và tính năng rất hữu dụng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu sản phẩm website mỹ phẩm Bergamo.

Giao diện Website : là yếu tố thu hút thị hiếu và đánh giá của khách hàng, giao diện của website mỹ phẩm được chúng tôi thiết kế rất kỹ lưỡng về màu sắc. Màu sắc được phối theo gam màu lãng mạn như tím, hồng cho phù hợp với tính chất sản phẩm. Ngoài ra màu chủ đạo của trang web cũng phải hài hòa với logo công ty tạo ra một hiếu ứng thương hiệụ đẳng cấp.

Trình duyệt website được thiết kế chạy nhanh trên mọi trình duyệt cả kể IE, Opera mini,… Hiển trị được trên tất cả các phương tiện như ti vi màn ảnh rộng cho đến smartphone, điện thoại di động.

Kích thước của ảnh được thiết kế đơn giản nhưng không làm mất đi vẻ đẹp của sản phẩm, độ phân giải ảnh cao khiến sản phẩm của bạn được mô tả tinh tế nhất.

Menu điều hướng đơn giản để tìm đường dẫn về trang chủ được bố trí mọi nơi trên website tạo sự tiện lợi cho khách hàng vào lướt web.

Tích hợp thanh toán thông minh, quản trị nội dung một cách dễ dàng. Trang bị công cụ mạng xã hội để trang web có thể chia sẻ sản phẩm ngay tại thời điểm. Hệ thống hỗ trợ trực tuyến, thăm dò ý kiến khách hàng đều được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp.

Với hệ thống sản phẩm website trời trang mỹ phẩm, hiện công ty chúng tôi đang có 3 gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website giá rẻ và thiết kế website 500k để phục vụ hầu hết các đối tượng doanh nghiệp tư nhân có nhu cầu về website bán hàng.
Trang chủ
Sản phẩm
sản phẩm chi tiết
Chi tiết sản phẩm
Hướng dẫn mua hàng
Liên hệ
Về đầu trang