Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 03/08

Đăng ngày 23/08/2014

Swing Copter có mặt trên Android và iOS, cách kiểm tra máy tính đang kết nối đến website nào, cách bảo vệ smartphone khi đi biển, chặn FireFox chuyển thông tin file download tới Google, thiết lập trở lại mặc định ứng dụng trên Windows rồi đến sửa lỗi Windows 8 gặp lỗi màn hình đen, vô hiệu hóa tính năng tự động chay video trên facebook, ẩn tệp và thư mục trên mọi hệ điều hành,... là những tin được quan tâm nhất tuần này!

1- Cách kiểm tra máy tính đang bí mật kết nối đến website nào

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 03/08

Khi nhận thấy kết nối Internet chậm hơn bình thường, có khả năng máy tính cá nhân của bạn đã bị dính malware, spyware hoặc adware. Bạn nên kiểm tra máy tính đang bí mật kết nối tới website nào để có biện pháp tiếp theo xử lý cải thiện nó. !

2- Cách bảo vệ smartphone khi đi biển

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 03/08

Hầu như những smartphone trên thị trường hiện nay không được trang bị tính năng chống nước. Vì thế, khi đi chơi ở bãi biển, bạn đã biết cách bảo vệ smartphone của mình chưa, hãy sử dụng một số cách như: !

3-  Chặn Firefox chuyển thông tin file download tới Google

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 03/08

Nếu đã sử dụng Google Chrome trong một thời gian, bạn có thể đã nhận thấy rằng đôi khi nó sẽ ngăn chặn các tập tin tải về và đánh dấu chúng như là một phần mềm độc hại. Điều này xảy ra bởi vì các thông tin tập tin tải về sẽ được gửi đến các máy chủ của Google, nơi Google duy trì một danh sách từ xa của phần mềm độc hại và các trang web. Bạn có thể thay đổi một giá trị bên trong thiết lập cấu hình FireFox hoặc vô hiệu hóa tính năng trên FireFox. !

4- Các thủ thuật nhỏ để sử dụng máy tính bảng Windows 8.1 tốt hơn

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 03/08

Máy tính Windows màn hình cảm ứng nói chung và tablet Windows nói riêng hiện nay xuất hiện cũng khá nhiều trên thị trường. Nhờ màn hình lớn cộng với giao diện Modern được thiết kế tối ưu hóa cho việc dùng ngón tay, chúng ta có được một trải nghiệm rất mới lạ với chiếc máy tính của mình. Các bạn có thể thử các thủ thuật như làm quen với các thao tác cảm ứng khác, khóa xoay màn hình, chụp màn hình, chia màn hình, chỉnh lại bộ máy tìm kiếm mặc định cho Internet Explorer Modern, dùng bút để thao tác trên desktop, chia sẻ nội dung một cách nhanh chóng, vô hiệu hóa màn hình cảm ứng, sử dụng ảnh nền của desktop cho Start Screen, dùng tablet để bảo thức, chọn các kiểu bàn phím khác nhau,... Xem chi tiết!

5- Thiết lập trở lại mặc định cho ứng dụng trên Windows

Tổng hợp tin công nghệ hot nhất tuần 03/08

Nếu một chương trình không hoạt động, người dùng đơn giản nhất chỉ cần cài đặt lại thì sẽ không nhất thiết phải chỉnh sửa nữa. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê ra một số cách có thể thiết lập trở lại mặc định cho ứng dụng trên Windows. !

Thiết kế website

Về đầu trang