Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Tin tức

Cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi chia sẻ bài viết từ website qua facebook.

Đăng ngày: 12/07/2016
Cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi chia sẻ bài viết từ website qua facebook.
Khi chia sẻ bài viết từ website qua Facebook (bằng nút share hoặc copy link), trong một số trường hợp, dù bạn đã thiết lập đầy đủ các thuộc tính open graph để hiển thị khi chia sẻ qua mạng xã hội facebook nhưng bài chia sẻ của bạn vẫn gặp một số lỗi như ko hiện đc hình ảnh, hình ảnh bị cũ... Vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số cách khắc phục trong các trường hợp trên.
 

Thu hút khách hàng bằng thiết kế website di động

Đăng ngày: 05/07/2016
Thu hút khách hàng bằng thiết kế website di động
Ngày nay, không chỉ trên thế giới mà cả thị trường trong nước các thiết bị di động trở thành một thành phần không thể thiếu đối với đại đa số người dùng, khi mà các smartphone ngày càng trở nên phổ biến. Nếu trang web của bạn không hỗ trợ thiết bị di động, một thiệt thòi lớn bạn sẽ mất khá nhiều khách hàng tiềm năng. Trang web giờ không còn đơn thuần là chỉ để duyệt, bạn cần thiết kế web di động ngay hôm nay để đi trước đối thủ của chính bạn trong tương lai. Hôm nay qua bài viết này chúng ta sẽ liệt kê một số việc cần làm với trang web sử dụng công nghệ thiết kế web responsive. Bạn có thể có thêm kiến thức để trải nghiệm cho các mẫu thiết kế website khách sạn, hay mẫu thiết kế web nhà hàng, thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản hay thậm chí là thiết kế web giáo dục.

Những lý do nên thiết kế website tin tức, tạp chí online

Đăng ngày: 02/07/2016
Những lý do nên thiết kế website tin tức, tạp chí online
Thời đại thông tin luôn dẫn đầu, nhu cầu đọc tin tức hàng ngày là nhu cầu không thể thiếu của mọi người. Đó cũng là lý do các website tin tức, tạp chí online ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu này của con người. Vì vậy việc thiết kế website tin tức , tạp chí càng được chú trọng hơn hết, qua bài viết này chúng tôi cho giới thiệu cho các bạn những lý do mà bạn nên thiết kế web tin tức , tạp chí ngay từ bây giờ 

Cách thiết kế website thẩm mỹ viện đơn giản, hiệu quả

Đăng ngày: 02/07/2016
Cách thiết kế website thẩm mỹ viện đơn giản, hiệu quả
Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em càng ngày càng được chú trọng vì vậy, đó là lý do các spa, thẩm mỹ viện đang mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu này của con người. Giữa hàng loạt website thẩm mỹ viện, thiết kế website của bạn như thế nào để có thể nổi bật và thu hút đông đảo khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế, đồng thời tiếp xúc với nhiều nhóm khách hàng thuộc mọi đối tượng, web123.vn xin gửi đến bạn những bí quyết để thiết kế website thẩm mỹ viện tạo được sức hút với khách hàng.

Thiết kế website thương mại điện tử và những điều cần biết

Đăng ngày: 30/06/2016
Thiết kế website thương mại điện tử và những điều cần biết
Ai cũng biết website thương mại điện tử có giá trị vô cùng to lớn trong kinh doanh và mong muốn áp dụng mô hình này để đem lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp mình. Nhưng có những điều mà bạn chưa thật sự biết hết về website thương mại điện tử và thiết kế website thương mại điện tử.

Thiết kế website : Cách để tránh sự lãng phí thời gian và tiền bạc

Đăng ngày: 29/06/2016
Thiết kế website : Cách để tránh sự lãng phí thời gian và tiền bạc
Thiết kế website là một trong những công việc phức tạp và tốn rất nhiều thời gian từ lúc bắt đầu cho đến khi chính thức hoạt động. Nguyên nhân đó là do sự không hiểu nhau giữa người thiết kế, người chủ sở hữu và người sử dụng. Đôi khi người sở hữu nhiều khi không hiểu hết mọi khía cạnh của thiết kế web, không biết nên làm cái gì và bỏ điều gì. Còn những người thiết kế thì lại chỉ biết cách phục vụ sự hài lòng của khách hàng. Qua bài viết này web123.vn giới thiệu cho các bạn về cách không làm làm phí tiền cũng như thời gian khi thiết kế website

Giải pháp để thiết kế website bất động sản trở nên chuyên nghiệp

Đăng ngày: 28/06/2016
Giải pháp để thiết kế website bất động sản trở nên chuyên nghiệp
Hiện nay bất động sản là ngành nghề đang được nhiều sự chú ý của nhiều khách hàng, vì vậy việc thiết kế website cho ngành này cũng khá quan trọng hơn hết, với trong thời đại internet phát triển đỉnh cao như hiện nay sẽ là sự thiếu sót lớn nếu như bạn coi nhẹ việc thiết kế website bất động sản cho doanh nghiệp mình. Hôm nay web123.vn chúng tôi xin gửi đến các quý khách hàng giải pháp giải pháp để thiết kế website bất động sản trở nên chuyên nghiệp. 

Một số mẫu thiết kế website nội thất chuyên nghiệp chuẩn UI – UX

Đăng ngày: 27/06/2016
Một số mẫu thiết kế website nội thất chuyên nghiệp chuẩn UI – UX
Thiết kế website nội thất là một trong những giải pháp marketing quan trọng với các đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm nội thất. Đây là cầu nối quan trọng giúp cho khách hàng và doanh nghiệp tìm đến nhau nhanh hơn. Nội thất là lĩnh vực mang đậm tính nghệ thuật, chính vì vậy một website nội thất cũng phải thể hiện được trình độ và năng lực thẩm mỹ của đơn vị sở hữu. Một website nội thất chuyên nghiệp không những phải đẹp về hình thức mà còn phải chuẩn theo UI-UX để đảm bảo tạo ra ấn tượng tốt cho người dùng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn 4 mẫu thiết kế website nội thất không những đẹp về thiết kế mà còn chuẩn UI- UX.
Về đầu trang