Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website Vinaincomex

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Tin tứ - Sự kiện
Tin tứ - Sự kiện
4. Xuất khẩu lao động
Xuất khẩu lao động
5. Tuyển chọn - đào tạo
Tuyển chọn - đào tạo
6. Tuyển chọn - Đào tạo
Tuyển chọn - Đào tạo
7. Các đơn vị thành viên
Các đơn vị thành viên
8. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M520
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng  sử dụng Hosting tại Web123.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Là một trong những đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Xây Dựng Công Nghiệp Việt Nam - Bộ Công Thương, Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Hợp Tác Nhân Lực QUốc Tế Việt Nam, gọi tắt là VINAINCOMEX.JSC hoạt động trong lĩnh vực kinh tế chuyên doanh đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.
 
Tuy nhiên đây không phải là lĩnh vực kinh doanh mới mẻ nên có khá nhiều công ty trong và ngoài nước cũng tham gia hoạt động kinh doanh thương mại này. Vì thế Vinaincomex gặp phải nhiều khó khăn trong việc tiếp thị quảng cáo hình ảnh công ty với người lao động trong khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Để nâng cao sự uy tín, độ tin cậy cũng như thu hút được nhiều đối tác và người lao động. Vinaincomex đã quyết định tiếp thị hình ảnh của mình qua hệ thống website đại diện, nhằm giới thiệu mục tiêu hoạt động, cơ cấu tổ chức, chính sách lao động, tin tức, hoạt động về người lao động trong và ngoài nước tới khách hàng một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất… Vì lẽ đó, sau một quá trình tìm hiểu và tham khảo thông tin Web123.vn đã được Vinaincomex quyết định chọn là đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế website. Hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu về tiêu chí và mục đích thực hiện Web123.vn đã thiết kế cho Vinaincomex một sản phẩm mang tính kinh doanh chuyên ngành với giao diện 8 trang.
 
Trang chủ giới thiệu thông tin, hình ảnh về các trang mục khác được chia theo từng ô rõ ràng với các tin tức cập nhật nổi bật đi kèm với các hình ảnh minh hoạ tạo sự chân thực, đầy đủ và ngắn gọn. Những đoạn thông tin được trình bày bằng các đoạn text ngắn và làm nổi bật những nội dung chính quan trọng của từng đoạn. Người truy cập chỉ cần sử dụng thanh trượt để kéo xuống 3, 4 lần chiều dài của màn hình để tìm kiếm thông tin. Bên cạnh đó, để đáp ứng mục tiêu tạo sự thân thiện và độ tin cậy với khách hàng Web123.vn còn thiết kế cho Vinaincomex một vài phân mục nhỏ trong mục giới thiệu để đăng tải các thông tin hồ sơ pháp lý kinh doanh, giới thiệu cơ cấu tổ chức, chức năng – hoạt động của công ty giúp người truy cập có những hiểu biết rõ hơn về cơ chế hoạt động. Các đơn vị thành viên của Vinaincomex cũng được giới thiệu sang một trang mục riêng được trình bày ngắn gọn trang bị thêm phần mềm tích hợp dữ liệu qua biểu tượng tìm kiếm. Người truy cập chỉ cần click đúp vào biểu tượng đó là các hoạt động, thông tin sơ bộ của đơn vị thành viên đó sẽ hiện ra đầy đủ. Phía dưới chân trang của mỗi phân mục được trang bị thêm mục tin tức liên quan cho phép người truy cập được tìm hiểu thông tin một cách cụ thể nhất.
 
Dựa trên nhưng ưu thế về đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động, có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu một kho giao diện websiet đa dạng và phong phú về hình thức và nội dung Web123.vn mong muốn sẽ được trở thành đối tác của nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh mang lại thành công đến cho khách hàng  đúng với phương châm hoạt động: “Chất lượng dịch vụ là mục tiêu, lao động là cống hiến”.
 
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tứ - Sự kiện
Xuất khẩu lao động
Tuyển chọn - đào tạo
Tuyển chọn - Đào tạo
Các đơn vị thành viên
Liên hệ
Về đầu trang