Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website Vinahure

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Tin tức
Tin tức
4. Tin tức - chi tiết
Tin tức - chi tiết
5. Liên hệ
Liên hệ
6. Hình Ảnh
Hình Ảnh
7. Video
Video

C. Thông tin website

Mẫu : M522
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng  sử dụng Hosting tại Web123.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Công ty Vinahure là một trung tâm tư vấn du học và hướng nghiệp cho các bạn học sinh có mong muốn du học nước ngoài do một nhóm sinh viên Việt Nam thành lập vào năm 2006 với hoài bão “Nâng cao trí tuệ Việt”.

Với mong muốn trở thành nhịp cầu nối giữa học sinh Việt Nam với các trường đào tạo nổi tiếng của các quốc gia trên thế giới và đặc biệt là khu vực Đông Nam Á trong đó có Singapore là đất nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển tiên tiến nhất. Vinahure đã chọn Web123.vn thiết kế cho mình một website đại diện nhằm quảng bá thương hiệu, cung cấp, tư vấn các thông tin du học và hướng nghiệp tới khách hàng. Dựa trên sự tin tưởng và những nhu cầu thiết thực trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo du học của đối tác, Web123.vn đã thiết kế cho khách hàng của mình một website có 7 trang giao diện chính trong đó có bao gồm nhiều phân cấp trang mục nhỏ hơn. Tính năng của mỗi trang mục đều được thiết kế và sắp xếp bố cục mang phong cách của website thương mại điện tử. Trang chủ được trình bày thông tin, hình ảnh về các trang mục khác dưới dạng cột có hình ảnh minh hoạ cùng với các tin tức nổi bật nhất, cập nhật mới nhất đầy đủ và ngắn gọn. Trang giới thiệu cung cấp cho khách hàng những thông tin về quá trình thành lập, mục tiêu, định hướng phát triển, phương châm hoạt động và thông tin liên hệ. Bên cạnh việc cung cấp những thông tin, sự kiện nổi bật trong 24h Vinahure sẽ cung cấp những thông tin mới và quan trọng liên quan đến các vấn đề du học qua trang tin tức. Hơn thế nữa, Web123.vn còn thiết kế thêm chức năng form liên hệ cho phép khách hàng nhập nội dung vào form và tự động gửi thư vào hòm thư quản lý, cùng với việc tích hợp thêm chức năng hỗ trợ trực tuyến qua việc cung cấp đường dây nóng và phía dưới chân trang được hỗ trợ thêm phần mềm google map hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ của công ty.

Với các tính năng trên mà Web123.vn đã thiết kế cho đối tác của mình, trang web của Vinahure thực sự đã phá bỏ được những rào cản về khoảng cách không gian và thời gian giúp  khách hàng và đơn vị đối tác có một kết nối gần gũi và thân thiện. Tiết kiệm được thời gian và chi phí sở hữu được công nghệ thông tin mang tính giao tiếp, kinh doanh đầy hữu hiệu. 
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Tin tức - chi tiết
Liên hệ
Hình Ảnh
Video
Về đầu trang