Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website trường học

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Tin tức
Tin tức
4. Tư vấn - Hỏi đáp
Tư vấn - Hỏi đáp
5. Chương trình
Chương trình
6. Sản phẩm
Sản phẩm
7. Thư viện hình ảnh
Thư viện hình ảnh
8. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M234
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng
http://chaobuoisang.net/ 
hoặc Tạp chí Muôn Màu

http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng  sử dụng Hosting tại Web123.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Website đại diện cho Trung tâm Phục hồi Chức năng và Giáo dục hoà nhập Trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng là do Web123.vn thiết kế phục vụ cho mục tiêu thu hút sự quan tâm của xã hội dành cho trẻ em khuyết tật của tỉnh Cao Bằng nói riêng và trẻ em khuyết tật của cả nước nói chung.
 
Vì mục tiêu đó, khi bắt đầu nhận dự án, Web123.vn đã tìm hiểu và nghiên cứu kỹ những thông tin hoạt động, cơ cấu tổ chức và yêu cầu của đối tác sao cho phù hợp với tiêu chí đã được định hướng. Chúng tôi  thiết kế website  với 8 trang giao diện, hình ảnh, màu sắc được trang trí mang tính đặc trưng của vùng miền. Các phân trang được hiển thị dưới dạng ô mục, bố cục sắp xếp rõ ràng, dễ truy cập và tra cứu tin tức. Trong trang chủ, ngoài thư ngỏ mong muốn thu hút sự quan tâm của xã hội tới trẻ em khuyết tật, thì tin tức của từng trang mục đều được giới thiệu ngắn gọn dưới dạng title.
 
Phía bên trái của giao diện hiển thị các trang mục con với những tin tức nổi bật và video clip ghi lại các hoạt động của trung tâm được thiết kế theo dạng cột. Phía bên phải là thông tin về danh sách các lớp học tại trung tâm được tích hợp dữ liệu dưới đoạn text ngắn, trang bị chức năng hỗ trợ trực tuyến online qua yahoo và skype. Địa chỉ các trang web hay về lĩnh vực giáo dục thể hiện dưới dạng thanh cuốn, thông tin về các đơn vị tài trợ hiển thị dưới dạng banner và có thêm bản đồ hướng dẫn tìm địa chỉ của trung tâm, thể sự tận tâm tối đa đối với người truy cập. Mục Tư vấn - Hỏi đáp giúp giải đáp, trao đổi tất cả những thắc mắc, đưa những ý kiến hay về mặt đăng ký dự tuyển, hình thức hỗ trợ trẻ khuyết tật, đối tượng và phạm vi hỗ trợ của trung tâm lên trang web,...điều này góp phần làm sinh động thêm trang web, thông qua đó trung tâm có thể tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, các đơn vị thành viên, giảm thiểu các chi phí chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.
 
Trang mục liên hệ vừa giới thiệu đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ của trung tâm, tài khoản giao dịch ngân hàng vừa thiết kế thêm tính năng from tạo sự chủ động trong liên lạc từ người truy cập và người quản lý. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai phía cũng chính là mong muốn của Web123.vn tới mọi đối tác và khách hàng.
Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức
Tư vấn - Hỏi đáp
Chương trình
Sản phẩm
Thư viện hình ảnh
Liên hệ
Về đầu trang