Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website trường đại học FPT

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Tin tức
Tin tức
3. Apply
Apply
4. Liên hệ
Liên hệ
5. Khoá học 1
Khoá học 1
6. Khóa học 2
Khóa học 2

C. Thông tin website

Mẫu : M625
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Website giáo dục là website làm về một lĩnh vực đặc thù của Việt Nam nên giao diện của các trường cũng được thiết kế theo hình ảnh truyền thống . Bởi vì điều này rất có lợi cho học sinh, sinh viên của họ và hình ảnh của trường.

Nếu như trước đây phụ huynh học sinh phải đến tận trường mới có thể theo dõi được mọi hoạt động, sự kiện của nhà trường thì nay họ có thể truy cập website để cập nhập tin tức. Và khi một phụ huynh, học sinh cần chọn trường đại học, trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp để theo học, họ cũng có thể truy cập trực tuyến để tìm hiểu danh tiếng, chất lượng đào tạo của trung tâm, trường đại học của bạn. Chính vì vậy thiết kế một hệ thống trường đại học rất quan trọng về hình ảnh và bố cục giao diện.

Đại học PFT là trường đại học rất nổi tiếng về chất lượng đào tạo ngành công nghệ thông tin, ngôi trường danh tiếng này đã chọn Web123.vn để thiết kế cho trang website đại diện của họ. Thiết kế giao diện truyền thống, trang bị hệ thống đăng ký học, đăng ký thi trực tuyến, tuyển sinh giúp cho hệ thống quản lý của nhà trường tiện dụng, quản lý tốt chất lượng sinh viên, chất lượng đầu ra đầu vào.  Các phụ huynh ở xa vẫn theo dõi được việc học hành của con mình môt cách thiết thực nhất. Chức năng tài liệu giúp cho giảng viên và sinh viên có thể trao đổi bài giảng, chia sẻ kinh nghiệm học tập. Chức năng frorm cho phép học sinh, phụ huynh có thể trao đổi, liên hệ trực tuyến với nhà trường. Hình ảnh được cập nhập thường xuyên theo mục tin tức sẽ phản ánh hiện thực hoạt động của  nhà trường.
 
Website dành cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, dạy nghề đều được thiết kế theo đặc thù của từng loại hình đào tạo, ngành nghề chuyên môn cho đến cấp 2, cấp 3, tiểu học, mầm non. Hãy liên hệ với web123.vn để được tư vấn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Trang chủ
Tin tức
Apply
Liên hệ
Khoá học 1
Khóa học 2
Về đầu trang