Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website trường đại học - Cao đẳng

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Tin tức
Tin tức
3. Tin tức chi tiết
Tin tức chi tiết

C. Thông tin website

Mẫu : M286
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng  sử dụng Hosting tại Web123.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Hoà nhập vào xu thế chung của thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như vũ bão, trường cao đẳng y tế Bạch Mai đã lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Web123.vn để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của trường cũng như cung cấp các thông tin đào tạo, tuyển sinh, kế hoạch học tập, giảng dạy tới các đối tác, học sinh, sinh viên và phụ huynh.
 
Đáp ứng những yêu cầu về tiêu chí và mục tiêu của trường cao đẳng y tế Bạch Mai Web123.vn đã thiết kế một website có giao diện và bố cục hài hoà cân đối. Nhìn về tổng thể website với nền xanh, trắng và các chi tiết thể hiện bằng font chữ màu đen, các đoạn text giới thiệu ngắn gọn đầy đủ ý, thu hút người truy cập không quá tới hai dòng tạo cảm quan thân thiện với người dùng. Các thư mục con được sắp xếp theo định dạng cột ở bên trái giao diện tiện lợi cho việc tra cứu thông tin. Bên phải được thiết kế các banner quảng cáo với màu sắc ấn tượng. Hệ thống trao đổi thông tin liên hệ giữa người truy cập và người quản lý được trang bị qua các ứng dụng mạng xã hội, email và đường dây hỗ trợ trực tuyến. Ngoài ra mục giới thiệu hình ảnh về đội ngũ cán bộ giảng dạy, thông tin chung vê nhà trường được truyền tải bằng hiệu ứng slideshow chuyển động nhẹ nhàng và video trực quan, hấp dẫn. Phần header trình bày logo, email liên hệ, đăng nhập, đăng ký và diễn đàn trao đổi thông tin được sắp xếp theo bố cục gọn gàng, thuận tiện. Phía dưới chân trang trình bày địa chỉ và số điện thoại và số fax liên hệ của nhà trường.
 
Ngoài website thiết kế cho trường cao đẳng y tế Bạch Mai, Web123.vn còn có nhiều mẫu thiết kế website khác có nhiều chức năng tối ưu được thể hiện bằng hình thức và chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Tiết kiệm được nhiều chi phí, chất lượng được bảo hành vĩnh viễn và hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website. 
Trang chủ
Tin tức
Tin tức chi tiết
Về đầu trang