Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website trung tâm Tiếng Anh

A. Giao diện website (0 trang)

1. TRANG CHỦ
TRANG CHỦ
2. GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU
3. VỀ TRUNG TÂM
VỀ TRUNG TÂM
4. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
5. GIÁO VIÊN
GIÁO VIÊN
6. CÁC TRUNG TÂM
CÁC TRUNG TÂM

C. Thông tin website

Mẫu : M465
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng  sử dụng Hosting tại Web123.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Dựa trên những nhu cầu về việc học ngoại ngữ phục vụ cho công việc và học tập, nhiều trung tâm ngoại ngữ đã thành lập nhằm đáp ứng nhu trên cầu trên. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu xây dựng đi vào hoạt động, đa số các  trung tâm đều gặp nhiều vấn đề nan giải trong việc tiếp cận tới khách hàng, thu hút người học. Nhiều trung tâm chọn giải pháp là phát tờ rơi, treo các panô, áp phích, biển quảng cáo lớn song vẫn gặp nhiều hạn chế là không thể truyền tải đầy đủ thông tin về các chương trình đào tạo, các dịch vụ khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tham gia giảng dạy, cở sở vật chất, phương pháp dạy học…phần nào đã cản trở việc tiếp cận thông tin từ phía khách hàng. Trước những hạn chế đó, nhiều trung tâm đã chọn giải pháp hữu hiệu và đem lại hiệu quả cao hơn là chọn dịch vụ thiết kế website trung tâm tiếng Anh vừa tiết kiệm thời gian và chi phí vừa dễ đăng tải và cập nhật thông tin thường xuyên.
 
Với các mẫu thiết kế website đa dạng và phong phú thân thiện với người dùng Web123.vn đã thiết kế cho đối tác của mình là trung tâm tiếng Anh Apollo một giao diện có bố cục về hình ảnh, màu sắc hài hoà, tương xứng rất ấn tượng. Các trang mục được thiết kế và bày trí đơn giản nhưng vẫn mang phong cách trẻ trung, năng động, tiện lợi cho việc đăng tải và cập nhật thông tin từ cả hai phía (đơn vị và khách hàng). Thông tin về các chương trình đào tạo dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng được truyền đạt một cách ngắn gọn, đầy đủ, thu hút đối tác. Hơn thế, mục giới thiệu đội ngũ chuyên viên tham gia giảng dạy được minh hoạ bằng video trực quan sinh động, các trung tâm đào tạo đều ghi địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm khi được hỗ trợ thêm phần mềm google map. Phía dưới chân trang hiển thị đầy đủ bố cục nội dung của website và trang bị phần mềm tải tài liệu bằng học phí chỉ cần một cú click chuột.
 
Với việc sử dụng website quảng cáo, tiếp thị hình ảnh trung tâm tiếng Anh của đơn vị mình, hẳn các đối tác sắp tới của Web123.vn cũng đã nhận ra những ưu thế của nó. Vì vậy tuỳ thuộc vào những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng Web123.vn sẽ tư vấn thêm hoặc điều chỉnh theo các yêu cầu của khách hàng thể hiện từng hình thức và chi tiết cụ thể theo ý khách hàng mong muốn.
 
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
VỀ TRUNG TÂM
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
GIÁO VIÊN
CÁC TRUNG TÂM
Về đầu trang