Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website trung tâm dạy đồ hoạ

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Khoá học
Khoá học
4. Học trực tuyến
Học trực tuyến
5. Thư viện tài liệu
Thư viện tài liệu
6. Tư vấn thiết kế
Tư vấn thiết kế
7. Thư viện đồ án
Thư viện đồ án
8. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M120
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Đồ hoạ Hoàng Nhi là một trung tâm đào tạo dạy đồ hoạ mới được thành lập, có sơ sở vật chất tốt, đội ngũ giáo viên có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Vì là một đơn vị mới được thành lập nên hình ảnh và thương hiệu của trung tâm chưa được nhiều người biết đến. Khám phá được sức mạnh của công nghệ thông tin với những tính chất hữu dụng của nó đồ hoạ Hoàng Nhi đã lựa chọn Web123.vn là đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế website nhằm xây dựng cho mình một website đại diện được nhiều người biết đến và đăng ký tham gia các khoá đào tạo tại trung tâm.

Sau quá trình tìm hiểu về mục tiêu kinh doanh cũng như tổ chức về hoạt động đào tạo và những yêu cầu trong việc xây dựng hình ảnh trung tâm trên website của đối tác, Web123.vn đã bắt tay vào dự án nhằm đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Thiết kế website của trung tâm bao gồm có 8 trang giao diện với màu sắc, hình ảnh có sự tượng phản với màu nền chủ đạo là đen, các tiêu đề, font chữ là màu xanh neon mang phong cách của chuyên ngành đồ hoạ có sự độc đáo, sáng tạo đầy tính biểu hiện nghệ thuật. Mỗi trang giao diện thể hiện từng chức năng, vai trò khác nhau. Trang chủ giới thiệu tổng quan các phân trang bằng các hiệu ứng chuyển cảnh nhẹ nhàng, font chữ in đậm dưới dạng title to, rõ ràng, các hình ảnh minh hoạ được phối màu bắt mắt tạo sự ấn tượng với người truy cập. Không chỉ đầu tư về mặt hình thức, phần thiết kế nội dung cũng được chúng tôi chăm chút một cách cẩn thận và tỷ mỉ.
 
Những thiết kế tiện ích cho việc quản lý hệ thống menu (menu ngang, menu đứng, menu phụ), hệ thống quản trị nội dung (cập nhật tin tức, các lớp khai giảng liên tục theo từng tháng, tài liệu học tập và tham khảo) cũng được tích hợp một cách đầy đủ. Người truy cập có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng, ấn tượng bởi các thiết kế về màu sắc và nội dung hấp dẫn. Người quản trị có thể vận hành website một cách trơn tru, thuận tiện. Ngoài ra tính năng Statitics cho phép theo dõi hoạt động của website với việc thống kê báo cáo thời gian, địa điểm, số lượt khách hàng truy cập trên website, tính năng đăng ký lớp học trực tuyến đã giảm thiểu các thủ tục hành chính với nhiều giấy tờ phức tạp tiết kiệm được thời gian.   

Trong phần header là phần trình bày bố cục logo, sologan, đăng ký, đăng nhập làm thành viên, liên hệ trực tuyến đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email, bản đồ hướng dẫn tìm địa chỉ và tính năng form contact thể hiện sự liên hệ chủ động cho người truy cập với trung tâm. Phía dưới chân trang là giới thiệu địa chỉ các cơ sở đào tạo của trung tâm. Sự tiện lợi cho đối tác và khách hàng của đối tác qua các dịch vụ thiết kế web mà Web123.vn cung cấp cũng chính là mục tiêu làm việc của công ty chúng tôi.
 
 
 
Trang chủ
Giới thiệu
Khoá học
Học trực tuyến
Thư viện tài liệu
Tư vấn thiết kế
Thư viện đồ án
Liên hệ
Về đầu trang