Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website thời trang trẻ sơ sinh

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Sản phẩm
Sản phẩm
3. Sản phẩm chi tiết
Sản phẩm chi tiết

C. Thông tin website

Mẫu : M922
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng  sử dụng Hosting tại Web123.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Tham gia vào thị trường kinh doanh online đã bao giờ bạn có mơ ước thâu tóm thị trường như các thương hiệu Zara, Amazon, ...  Trong đời sống thực tế, nơi tiêu thụ các mặt hàng, sản phẩm thời trang là các trung tâm thương mại, chợ lớn, shop, siêu thị lớn, nhỏ. Nhưng ngày nay do xu hướng công việc các phụ huynh thường xuyên bận rộn, việc chạy xe quanh các chợ, các shop thời trang để lựa đồ phù hợp cho các bé yêu đã đần bị hạn chế. Thay vào đó, các mẹ có thể ngồi ngay tại văn phòng của mình để lựa chọn, xem sản phẩm trên các gian hàng trực tuyến. 

Gian hàng trẻ em Bambi được các chuyên gia design dựa vào kinh nghiệm của mình thiết kế rất nhiều tính năng hay, màu sắc giao diện rất phù hợp với thị hiếu khách hàng mà đại lý bán hàng đang hướng tới. Giỏ hàng được thiết kế chi tiết, sản phẩm được liệt kê đầy đủ về chủng loại, mẫu mã. Là một trang web đầu tư rất lớn về dịch vụ, hệ thống thanh toán thông minh, hỗ trợ tích hợp rao vặt, mạng xã hội. Thông tin thanh toán, thông tin giao hàng được lập trình bài bản, kỹ năng chuyên sâu tạo cho trang web một sức hút chuyên nghiệp, tạo hiệu ứng minh bạch và uy tín với người tiêu dùng ngay tức thì.
Bambi  là website bán hàng lấy thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp, sản phẩm được phân phối rộng khắp và được người tiêu dùng lựa chọn cho sự an toàn về đồ sơ sinh. Hiện Bambi không chỉ phát triển mạnh mẽ ở thị trường trong nước mà còn phân phối trên toàn thế giới. Thương hiệu uy tín này lựa chọn chúng tôi làm đối tác thiết kế cho trang web của họ. Mời quý khách hàng xem qua sản phẩm của mà web123.vn đã đầu tư kỹ lưỡngcho trang bán hàng này và đánh giá năng lực đội ngũ design của công ty.

Ngoài ra, trên thị trường online khách hàng thường có nhu cầu đến với những tụ điểm mua sắm như top 1 google, các nhãn hàng có thương hiệu lâu đời,... Để đảm bảo phát tiển thương hiệu khách hàng với dịch vụ trọn gói từ thiết kế giao diện, lập trình code, Seo top google. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi là một cam kết cho sự hài hòa cho website bán hàng của bạn, làm thỏa mãn ước vọng thâu tóm thị thường của bạn


Quay về trang chủ: Thiet ke web 
Bài viết liên quan: Thiết kế website máy lọc nước
Trang chủ
Sản phẩm
Sản phẩm chi tiết
Về đầu trang