Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website showroom Ô tô - TonyTrading

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Sản phẩm
Sản phẩm
4. Sản phẩm chi tiết
Sản phẩm chi tiết
5. Trang chi tiết sản phẩm
Trang chi tiết sản phẩm
6. Hover chuột lên sản phẩm
Hover chuột lên sản phẩm
7. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M051
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Thiết kế website showroom Ô tô – TonyTrading là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyên kinh doanh ô tô mới và sử dụng của các thương hiệu Nhật Bản và Hàn Quốc.
 
Tuy nhiên, trước sự choáng ngợp bởi hàng trăm salon buôn bán ôtô lớn, nhỏ và nhu cầu mua xe của người tiêu dùng ngày một tăng. Công ty đã chọn dịch vụ thiết kế showroom Ô tô của Web123.vn để giới thiệu, cung cấp các thông số kỹ thuật của những mẫu mã xe ô tô thuộc các dòng thương hiệu Nhật Bản và Hàn Quốc tới người tiêu dùng. Điều này đã thể hiện được sự quan tâm của công ty tới khách hàng của mình, cho phép khách hàng được tham khảo thông tin về các loại xe mà họ cần mua khi họ bị bó hẹp về thời gian, không có điều kiện đến trực tiếp showroom. Đáp ứng được những yêu cầu về mục đích kinh doanh và mong muốn của khách hàng. Web123.vn đã thiết kế cho đối tác của mình một website vừa đúng với tiêu chí của một trang web thương mại điện tử, vừa thể hiện được một website có phong cách sang trọng, lịch lãm, uy tín với người dùng. Sản phẩm được liệt kê đầy đủ về chủng loại, mẫu mã, cung cấp hình ảnh sản phẩm kèm theo thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật, đặc điểm, cấu tạo, chức năng, tác dụng của từng thiết bị có trong ô tô. Các mẫu mã xe bán chạy nhất được giới thiệu bằng slideshow chuyển động nhẹ nhàng giúp cho người truy câp hiểu được những dòng xe nào đang trở thành xu hướng và thịnh hành nhất. Khách hàng được tư vấn các dịch vụ tận tình, miễn phí của công ty khi được Web123.vn trang bị chức năng contact giúp trao đổi thông tin liên hệ giữa người truy cập và người quản lý. Cung cấp địa chỉ email, skyper và đường dây hỗ trợ trực tuyến và địa chỉ công ty tại trụ sở chính ở Hàn Quốc và văn phòng đại diện tại Việt Nam.
 
Để hiểu rõ hơn về các mẫu mã thiết kế, các dịch vụ chăm sóc hàng, các yêu cầu về bố cục, màu sắc, đường nét… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Dịch vụ thiết kế website của Web123.vn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, tiết kiệm được nhiều chi phí.
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Sản phẩm chi tiết
Trang chi tiết sản phẩm
Hover chuột lên sản phẩm
Liên hệ
Về đầu trang