Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website sàn nội thất Forbo

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Sản phẩm
Sản phẩm
4. Dự án
Dự án
5. Tư vấn
Tư vấn
6. Tư liệu
Tư liệu
7. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M658
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Forbo là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vải sơn dán sàn hỗ trợ các kiến trúc sư và nhà thiết kế nhấn mạnh vào khía cạnh mỹ học trong thiết kế sàn nội thất. Nội thất là sản phẩm mang đến cái đẹp trong cuộc sống, vì vậy khi thiết kế website về nội thất phải mang tính thẩm mỹ cao luôn tạo được ấn tượng cho khách hàng.

Hiểu được những tính ứng dụng thực tế cũng như giá trị mỹ học mà sàn nội thất mang lại trong các không gian từ nội thất gia đình, công sở đến các bệnh viện, trường học. Web123.vn đã thiết kế cho công ty sản xuất và kinh doanh sàn nội thất Forbo một website quảng bá thương hiệu và kinh doanh online giúp cho các khách hàng trực tuyến, các khách hàng là nhân viên văn phòng ít có thời gian tới trực tiếp địa chỉ của công ty bạn để lựa chọn và đặt hàng có được một giải pháp tiện lợi và hiệu quả nhất.

Các mẫu thiết kế nội thất được minh họa bằng những hình ảnh có độ phân giải cao sử dụng hiệu ứng chuyển động sile nhẹ nhàng, màu sắc tươi tắn. Các trang thư mục được bố trí, sắp xếp đơn giản hóa, chủ yếu tạo một không gian thoáng rộng giúp cho người truy cập dễ dàng ngắm nhìn và nghiên cứu sản phẩm. Phía dưới chân trang được chúng tôi sử dụng để trang trí logo, cung cấp địa chỉ trụ sở, email liên hệ, tính năng đăng ký nhận thông tin khuyến mãi và các liên kết với các mạng xã hội khác.
 
 Thiết kế những website đơn giản cho người quản lý website và dễ dàng thao tác tìm kiếm thông tin với người dùng phổ thông là một trong những yếu tố tạo sự tương tác với khách hàng mà Web123.vn hướng đến. Mọi thắc mắc muốn giải đáp hay tư vấn dịch vụ quý khách hàng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Biệt thự 306 BT-1B, Khu đô thị Mễ Trì Thượng, Quận Từ Liêm, TP Hà Nội. Điện thoại: 04.3788 0808 / 04.3788 0909.
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Dự án
Tư vấn
Tư liệu
Liên hệ
Về đầu trang