Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website những doanh nghiệp, cá nhân nào cần?

Đăng ngày 24/04/2014

Website là một công cụphương tiện kinh doanh, mở rộng thị trường hết sức hiệu quả mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chiến lược marketing đối với các doanh nghiệp hay tổ chức các nhân. Nó giúp bạn quảng bá, giới thiệu những thông tin, hình ảnh, mô hình hoạt động, sản phẩm dịch vụ về doanh nghiệp, tổ chức cá nhân đến với khách hàng, người tiêu dùng ở khắp mọi nơi qua mạng Internet.

giap-phap-kinh-doanh-truc-tuyen

Website là một giải pháp kinh doanh hiệu quả
 
Với sự bùng nổ và tốc độ phát triển Internet nhanh, đối thủ cạnh tranh của các doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân ngày càng lớn. Họ luôn tìm cách kiểm soát phần thị trường đáng kể trên mạng Internet và nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn bạn, bạn sẽ khó có thể giành lại nó. Vì thế, bạn cần phải hội nhập với thời đại công nghệ thông tin càng sớm càng tốt. Nó sẽ giúp bạn chiếm được những ưu thế lớn ở các thị trường và khách hàng tiềm năng thông qua những thiết kế website đại diện.
 
Vậy những doanh nghiệp nào nên có website?

tai-sao-doanh-nghiep-can-thiet-ke-website

Doanh nghiệp cần thiết kế website
 
- Đó là các doanh nghiệp mong muốn thường xuyên giới thiệu hình ảnhthương hiệusản phẩmdịch vụ của mình đến với đối tượng khách hàng trọng một hay nhiều địa bàn rộng như các công ty sản xuất hàng tiêu dùng trong nước, các đơn vị kinh doanh giải trí (phim, băng đĩa …), ăn uống, thư giãn, nhà hàng, khách sạn...

- Doanh nghiệp có khách hàng hay đang tìm khách hàng ở nước ngoài: doanh nghiệp sản xuất hàng hóa để xuất khẩu như đồ may mặc, thủ công mỹ nghệ, da giầy.

- Doanh nghiệp cần cung cấp thông tin chi tiếtthông tin mang tính cập nhật cho khách hàng ở những địa bàn lớn ví dụ như công ty dịch vụ tư vấn, địa ốc, việc làm, phân phối sản phẩm, báo chí, truyền hình ...

- Ngoài ra, các doanh nghiệp có tiếng tăm trong ngành giải trí thì cũng rất nên có website để khẳng định tính chuyên nghiệp và tiên phong của mình. Bên cạnh đó các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT (viết tắt của công nghệ thông tin) thì chắc chắn phải có website. Vì đây là “lãnh địa” của họ nếu không thì họ đang chứng tỏ sự thụt hậu của mình về lĩnh vực kinh doanh mà minh đang hoạt động….
 
Những lợi ích Website mang lại cho các doanh nghiệp trên:

ket-noi-toan-cau

Lợi ích của việc thiết kế website
 
Trong thời đại phát triển công nghệ thông tin như hiện nay, khi mà Internet trở nên phổ biến, thông dụng và dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống thì lợi ích của website đối với việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu của một công ty thật là to lớn:

- Website là phần quan trọng trong việc phát triển, xây dựng thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và duy trì hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân giúp cho bạn cung cấp thông tin nhanh chóng, dễ cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng.

- Website trở thành phương tiện dẫn đường giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình đến với thị trường, khách hàng tiềm năng, thậm chí mở rộng ra cả thị trường quốc tế. Ngoài ra, trên Internet các website đều được đối xử như nhau, tạo một môi trường cạnh tranh công bằng.

- Website như một showroom rộng rãi, tiếp được số lượng khách hàng không bị giới hạn về phạm vi địa lý, thời gian hay không gian. Sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá một cách dễ dàng với chi phí thấp hơn rất nhiều lần, khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế so với những loại hình quảng cáo báo giấy hay trên truyền hình.

- Website là một phương tiện quảng cáo phủ sóng toàn cầu mà báo chí, các kênh truyền thông trong nước không làm được việc này. Thông tin luôn sẵn sàng có trên website 24/24h và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng. Tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo.

- Khả năng truyền tải và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng. Thông tin dễ dàng thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp ...

- Tạo mối quan hệ tương tác cao, gần gũi và thân thiện với khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng ...). Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự.

- Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp thời đại kỹ thuật số trên danh thiếp của doanh nghiệp lại không có địa chỉ website thì chắc chắn phải là doanh nghiệp nhỏ.

- Rút lại khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và lớn với một website được làm chuyên nghiệp thì không ai biết đấy là doanh nghiệp lớn hay nhỏ.
 
Tổ chức cá nhân nào cần thiết kế website?

loi-ich-thiet-ke-website

Thiết kế website mang lại nhiều lợi ích
 
Đối với các tổ chức, cá nhân không phải doanh nghiệp muốn thể hiện bản thân, muốn chia sẻ nhiều điều với bạn bè, trao đổi thông tin học hành, share những tấm ảnh đi chơi, hoặc một hộ kinh doanh cá thể hay bạn là học sinh, sinh viên đang cần có một blog riêng để chia sẻ thông tin với mọi người. Website cá nhân sẽ giúp bạn thể hiện được những cái bạn muốn chia sẻ, kết nối với bạn bè hoặc nó cũng có thể là nơi để bạn khởi nghiệp công việc kinh doanh của riêng mình trên mạng internet.

Nếu một là tổ chức, website sẽ giúp bạn cập nhật, cung cấp các thông tin về tổ chức tới mọi người, là các hình ảnh, cơ quan đối ngoại, cơ cấu hoạt động của tổ chức. Website thể hiện sự đẳng cấp, thương hiệu, chuyên nghiệp của tổ chức, qua đó sẽ là cầu nối vững chắc của các tổ chức với nhau và của tổ chức với xã hội.

Nếu là một cá nhân, một trang web hay blog sẽ tạo nên phong cách riêng cho chính bạn. Đối với những doanh nhân thành đạt thì đó còn là một thương hiệu riêng, qua đó bạn có thể tận dụng được nhiều cơ hội trong nghề nghiệp, kinh doanh. Đối với những người nổi tiếng, website là nơi thể hiện cá tính, quảng bá hình ảnh, trao đổi thông tin, cầu nối bạn bè, làm cho tiếng nói của bạn có trọng lượng hơn. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ kiến thức với nhiều người, gửi đi những thông điệp mà bạn muốn truyền đạt tới cộng đồng.

Hoặc nếu bạn muốn sử dụng website, blog để kinh doanh bạn cũng có thể kiếm tiền một cách dễ dàng đơn giản bằng việc có khách thăm nhấp chuột vào một sản phẩm nhất định hay dịch vụ khuyến mại hoặc các liên kết có liên quan đến trang nội dung website của bạn (ví dụ như Google Adsense/Adwords ad solutions) mà không cần bất kỳ một khoản đầu tư ban đầu nào.
 
Với những lợi ích mà website mang lại, hầu hết các doanh nghiệp hay tổ chức cá nhân đều nhận ra tầm quan trọng và tính hữu hiệu của nó. Vì thế, việc thiết kế website cũng như bất cứ chiến lược kinh doanh, hoạt động nào của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân đều cần có sự nhận thức và đầu tư đúng đắn.


Về đầu trang