Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website làm đẹp Pinknails

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Dịch vụ
Dịch vụ
3. Mẫu thiết kế
Mẫu thiết kế
4. Địa chỉ
Địa chỉ
5. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M654
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
 + Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Dịch vụ làm đẹp là một ngành kinh doanh đặc thù, đặc biệt là các dịch vụ liên quan đến mỹ thuật, thẩm mỹ nên trong mẫu thiết kế website làm đẹp phải thế hiện được những nét đặc thù đó trong từng chi tiết của website, làm sao website phải thật ấn tượng, mang phong cách độc đáo vừa thể hiện giá trị, đẳng cấp của chủ nhân website vừa mang đến sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi lướt web.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và có tính thẩm mỹ cao, Web123.vn đã thiết kế một website làm đẹp cho trung tâm Pinknails có giao diện hoàn chỉnh, đẹp, giàu cá tính và phong cách nổi bật. Phông nền chủ đạo của trang giao diện là màu hồng, font chữ miêu tả chi tiết được hiển thị bằng màu đen. Các mẫu thiết kế được đăng tải trên giao diện trong trang mục Design với những mẫu thiết kế có màu sắc nổi bật, đường vẽ tinh tế, nhiều kiểu dáng lạ mắt, độc đáo, hợp với nhiều xu hướng thời trang làm đẹp đương thời. Website không chỉ giới thiệu những mẫu mã sản phẩm, dịch vụ của trung tâm mà còn thể hiện sự quan tâm của mình tới khách hành khi trong thiết kế Web123.vn tích hợp các phần mềm hỗ trợ tiến tiên như: phần mềm google map cho phép tìm đường tới địa chỉ trung tâm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, trang mục liên hệ vừa giới thiệu đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ của trung tâm, vừa giúp khách hàng phản hồi những ý kiến của mình về chất lượng dịch vụ hoặc nhờ tư vấn giải đáp. 

Website có tốc độ tải nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Hệ thống quản trị website đơn giản, hiện đại giúp trung tâm dễ dàng quản lý website, thao tác cập nhật sản phẩm, dịch vụ, nội dung thông tin một cách dễ dàng nhanh chóng. Nhằm mang lại những sản phẩm có chất lượng với dịch vụ tốt nhất Web123.vn có một kho giao diện website đa dạng về mẫu mã và lĩnh vực thiết kế. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế có sẵn hoặc thiết kế một website mới theo yêu cầu.
Trang chủ
Dịch vụ
Mẫu thiết kế
Địa chỉ
Liên hệ
Về đầu trang