Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website kính mắt Italy

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Thương hiệu
Thương hiệu
4. Tin tức
Tin tức
5. Thanh toán
Thanh toán
6. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M655
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
 + Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Sau khi tham khảo hệ thống kho giao diện của Web123.vn, kính mắt Italy đã chọn mẫu thiết kế website bán hàng trực tuyến để giới thiệu các sản phẩm kính mắt từ các thượng hiệu nổi tiếng và kinh doanh trực tuyến. Đáp ứng theo yêu cầu và mong muốn của đối tác Web123.vn đã thiết kế một website bán hàng sử dụng các phầm mềm hiện đại, tiên tiến, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, nhiều tiện ích với giao diện 6 trang.
 
Trong đó trang chủ là điểm nhấn của mẫu thiết kế. Vì trang chủ được coi như là bộ mặt của website nên rất được chúng tôi chú trọng và đầu tư. Phần header được thiết kế các tính năng hỗ trợ thanh toán và giao dịch sản phẩm, giới thiệu logo của công ty. Các mẫu thiết kế mắt kính mới của từng thương hiệu được quảng cáo qua các hình ảnh minh họa dưới dạng sileshow chuyển động nhẹ nhàng. Hai bên lề của giao diện được sử dụng để đặt các banner khuyến mãi di chuyển theo thanh cuốn. Người truy cập còn dễ dàng tra cứu kính mắt theo thương hiệu mà mình ưng ý khi tra cứu thông tin sản phẩm theo danh mục thương hiệu ở cột bên trái giao diện hoặc chọn giá sản phẩm, điền mã sản phẩm vào ô tìm kiếm trong tính năng serch thông tin.
 
Phần giữa giao diện được cập nhật đầy đủ thông tin các mẫu mắt kính từ tên thương hiệu, xuất xứ cho đến giá cả khuyến mãi cập nhật giá cũ và giá mới để khách hàng so sánh và cân nhắc khi quyết định mua sản phẩm. Mục giới thiệu các tin nóng, sự kiện nổi bật liên quan đến kính mắt như sản phẩm nào mới được sản xuất? mẫu mắt kính nào đang là xu hướng thời trang? hoặc là những thông tin chia sẻ, tư vấn sử dụng mắt kính mang phong cách thời trang cũng được đăng tải ngay phía dưới mục giới thiệu sản phẩm. Phía dưới chân trang là nơi cung cấp các thông tin liên hệ với công ty như địa chỉ trụ sở, email, số điện thoại, đường dây nóng và các ngân hàng liên kết với công ty. Những tiện ích đó không chỉ giúp công ty thuận lợi trong việc quản lý website mà còn thân thiện, gần gũi với người dùng Internet phổ thông với các thao tác tìm kiếm đơn giản.
 
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động, có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu một kho giao diện website đa dạng và phong phú về hình thức và nội dung Web123.vn mong muốn sẽ được trở thành đối tác của nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh mang lại thành công đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng.
 
 
Trang chủ
Giới thiệu
Thương hiệu
Tin tức
Thanh toán
Liên hệ
Về đầu trang