Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website kinh doanh dịch vụ nhà ở Hà Nội

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Nhà cho thuê
Nhà cho thuê
4. Dự án
Dự án
5. Thư viện ảnh
Thư viện ảnh
6. Tin tức
Tin tức
7. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M657
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Web123.vn đã thiết kế một website cho công ty TNHH nhà nước MTV kinh doanh dịch vụ nhà ở Hà Nội với lĩnh vực kinh doanh rộng lớn, từ việc  quản lý, kinh doanh, xây dựng và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu đô thị mới, các khu công nghiệp, sản xuất, kinh doanh các loại vật liệu xây dựng, ... đến dịch vụ tư vấn bất động sản.
 
Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty và trao đổi hợp tác với cán bộ nhân viên công ty để xây dựng một website vừa là nơi quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty, vừa là nơi giao dịch, trao đổi, mua bán các dịch vụ, kinh doanh. Hiểu được những như cầu và mong muốn từ phía đối tác, chúng tôi đã thiết kế một website có có giao diện được sắp xếp theo bố cục hài hòa, đơn giản, tạo không gian thoáng rộng cho người quan sát với giao diện 7 trang. Phần header của mỗi trang chúng tôi trình bày logo, địa chỉ công ty và chức năng serch cho phép người truy cập dễ dàng tìm hiểu các dịch vụ bằng các từ khóa. Những hình ảnh minh họa cho các dự án của công ty được sử dụng hiệu ứng chuyển động slideshow nhẹ nhàng mang lại cho người xem một sự thân thiện, thu hút sự chú ý. Chức năng tìm kiếm nâng cao cho phép người truy cập dễ dàng lựa chọn các địa chỉ bất động sản một cách chính xác và được điều hướng dễ dàng. 
 
Chức năng webmail hỗ trợ trực tuyến, cung cấp số điện thoại đường dây nóng để tư vấn mua nhà và các dự án tiêu biểu được minh họa bằng những hình ảnh tổng quan về kiến trúc và môi trường của các khu đô thị. Tin tức liên quan đến vấn đề bất động sản cũng được thườn xuyên cập nhật và đănng tải thông tin một cách đầy đủ. Ngoài ra, website còn hỗ trợ thêm chức năng dự báo thời tiết, tỷ giá vàng và ngoại tệ giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về giá cả trong ngày để đầu tư hoặc muốn đăng ký dịch vụ.  Phía dưới chân trang là logo các đối tác của công ty và chức năng Statitics là tiện ích cho phép theo dõi hoạt động của website, thống kê báo cáo thời gian, địa điểm, số lượt khách hàng truy cập trên website…
 
Web123.vn không chỉ có những thiết kế website cho dịch vụ trong lĩnh vực kinh doanh thương mại mà còn rất nhiều mẫu website phù hợp với các định hướng kinh doanh khác. Nếu như còn nhiều băn khoăn muốn được tư vấn, hỗ trợ đối tác có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp và nhận được sự phục vụ tốt nhất.
 
Trang chủ
Giới thiệu
Nhà cho thuê
Dự án
Thư viện ảnh
Tin tức
Liên hệ
Về đầu trang