Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website khoa dược - Đại học Thành Tây

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo
3. Giới thiệu đội ngũ giảng viên
Giới thiệu đội ngũ giảng viên
4. Tin tức
Tin tức
5. Tin tức chi tiết
Tin tức chi tiết
6. Đăng ký thi thử trực tuyến
Đăng ký thi thử trực tuyến
7. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M589
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
+ Bảo hành website vĩnh viễn Trong trường hợp khách hàng  sử dụng Hosting tại Web123.vn.
+ Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
+ Website hoàn chỉnh theo mẫu
+ Admin quản trị website
+ Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin khi số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên, không chỉ có các doanh nghiệp mới cần đến dịch vụ thiết kế website để quảng bá thương hiệu phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình mà đối với các trường học, đơn vị giáo dục và đào tạo cũng cần tìm đến các dịch vụ thiết kế website để phục vụ cho mục đích, định hướng đào tạo của đơn vị mình.

Ngoài việc cung cấp các chức năng giới thiệu tổng thể lên quy trình đào tạo, vai trò chức năng của nhà trường, hỗ trợ quản lý thông tin, sinh viên trực tuyến…giảm thiểu các quy trình, thủ tục…giao tiếp của nhà trường đối với học sinh, sinh viên, phụ huynh và các đối tác liên kết.  Mỗi trường đại học không chỉ có một website chung mà tuỳ theo loại hình đào tạo của nhà trường website sẽ được thiết kế và chia theo từng loại hình, tính chất và mục đích riêng của từng đơn vị đào tạo trong có các khoa chuyên ngành, các phòng ban, đơn vị tổ chức của nhà trường.

Điển hình trong việc thiết kế trang website đại diện cho các trường đại học Web123.vn đã thiết kế trang website đại diện cho khoa Dược của đại học Thành Tây với giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt. Các banner, logo, sologan thu hút được được người dùng truy cập với các tin tức mới, tin tức nổi bật. Trang bị chức năng: hỗ trợ trực tuyến, trao đổi – hỏi đáp cho phép người truy cập có thể trao đổi, liên hệ trực tuyến với nhà trường. Video giới thiệu tổng quan về mô hình đào tạo ở khoa và giải đáp những thắc mắc về sự lựa chọn môi trường học tập tại khoa. Không chỉ giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển mục giới thiệu còn cung cấp thông tin về cơ sở vật chất (máy móc thiết bị, thư viện, phòng học...), trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ, cơ cấu tổ chức của khoa và mục tiêu đào tạo định hướng đầu ra cho sinh viên. Các thông tin nhà trường, về vấn đề tuyển sinh, đăng ký nộp hồ sơ, đăng ký thi thử trực tuyến, thông báo quy chế tuyển sinh, số lượng đầu vào, đầu ra cho từng năm liên tục được đăng tải, cập nhật.

Với hệ thống website giao diện đẹp, thể hiện được hình thức, phong cách dành cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo – giáo dục Web123.vn sẽ cung cấp và tư vấn thêm các dịch vụ tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng và đối tác.
 
Trang chủ
Chương trình đào tạo
Giới thiệu đội ngũ giảng viên
Tin tức
Tin tức chi tiết
Đăng ký thi thử trực tuyến
Liên hệ
Về đầu trang