Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website in ấn Minh Hiền

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Sản phẩm
Sản phẩm
3. Dịch Vụ
Dịch Vụ
4. Tin tức
Tin tức
5. Tin tức chi tiết
Tin tức chi tiết
6. Chi tiết sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
7. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M621
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Nhu cầu in ấn đã trở thành một nhu cầu thiết thực, thường niên của các doanh nghiệp lớn nhở trên thị trường. Bất cứ công ty nào cững cần tới in ấn, phong bì, lịch, card visit, thẻ nhựa, catalogue, tem, .... Để đáp ứng điều không thể thiếu đó các công ty với dịch vụ in ấn được mở ra rất nhiều, bất cứ công ty thương mại nào cũng mở dịch vị in ấn. Với một thị trường cạnh tranh cao như vậy,làm sao để doanh nghiệp của bạn tồn tại và vượt trội hơn để có một vị trí vững mạnh trong thị trường kinh doanh.
 
Một điều cần thiết với các doanh nghiệp là làm sao càng hiểu rõ được khách hàng càng tốt,càng hiểu được khách hàng càng dễ bán sản phẩm.Là công ty thiết kế website hàng đầu, chúng tôi hiểu một trang web là bộ mặt của công ty, để khách hàng để hiểu dịch vụ của bạn một cách dễ dàng chúng tôi cho ra đời những sản phẩm website dịch vụ in ấn thân thiện, giao diện tinh tế để quý doanh nghiệp có thể trưng bày những mẫu bìa catalogue ấn tượng nhất, hình ảnh bắt mắt nhất để có thể thu hút khách hàng tối ưu nhất.
 
Website in ấn Minh Hiền được chúng tối thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Từ yêu cầu của khách hàng chúng tối tư vấn thêm về phong thủy, màu sắc,sản phẩm chủ đạo được ưu tiên, hình ảnh dịch vụ được đầu tư độ phân giải cao trên mỗi giao diện hình ảnh. Ngoài ra cũng tôi còn trang bị banner quảng cáo sản phẩm với tính năng tự động thay thế vị trị làm cho sản phẩm được ngẫu nhiên hiển thị tăng thêm độc đáo cho trang web.
 
Với mục tiêu trở thành thương hiệu thiết kế website hàng đầu với những thiết kế sáng tạo, thông minh, phù hợp với từng doanh ghiệp từng mặt hàng. Dịch vụ in ấn cũng được chúng tôi tìn hiểu và đầu tu sát sao về hình ảnh thương hiệu để mang tới thanh công có thương hiệu doanh nghiệp khách hàng. Sự thành đạt của doanh nghiệp bạn đánh dấu thành công thương hiệu thiết kế website của chúng tôi. Chúng tôi công khai khách hàng đển mang đến các bạn một trải nghiệm, vì người tiêu dùng mua hàng dựa trên cảm xúc và biện minh với logic. Hãy liên hệ với web123.vn nếu bạn cũng đang có ý tưởng cho website dịch vụ in ấn hay các sản phẩm bất kỳ để được đội ngũ tư vấn của công ty giúp cho doang nghiệp của bạn một giao diện tốt nhất và một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Trang chủ
Sản phẩm
Dịch Vụ
Tin tức
Tin tức chi tiết
Chi tiết sản phẩm
Liên hệ
Về đầu trang