Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website dịch vụ vệ sinh Hòa Mỹ

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Tin Tức
Tin Tức
4. Liên hệ
Liên hệ
5. Stie map
Stie map

C. Thông tin website

Mẫu : M651
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh cũng cần thiết kế website công ty, tại sao không? Dịch vụ  làm vệ sinh cho các doanh nghiệp, hội trợ, triển làm hay nhà riêng,.. Website mang tính chất là cầu nối giữa người lao động và các cơ quan, nhà riêng có nhu cầu về lao động. Sản phẩm của doanh nghiệp dịch vụ vệ sinh là sản phẩm vô hình nhưng không phải là không cần quảng bá. Vì vậy, một website để giới thiệu mô hình làm việc và dịch vụ của công ty là không thể thiếu.

Website cho dịch vụ vệ sinh Hòa Mỹ là một website giới thiệu dịch vụ công ty theo yêu cầu của Web123. Được thiết kế với tông màu xanh thân thiện với môi trường, màu sắc hình ảnh được phối sao cho hòa hợp với logo công ty, chúng tôi truyền tải ý nghĩa vệ sinh môi trường của trang chủ website. Sản phẩm của công ty là dịch vụ vệ sinh nên không thể bài trí hình ảnh như một website bán hàng được, chúng tôi bố trí các menu dịch vụ sao cho sản phẩm hiển thị chi tiết về cả hình ảnh minh họa đến nội dung. Slide được bố trí chuyển động ngẫu nhiên để công ty có thể truyền tải cụ thể các hoạt động và tổng thể dịch vụ của mình cho khách hàng dễ hình dung về dịch vụ. Danh mục tin tức và mẹo vặt giúp công ty có thể chia sẻ và trao đổi với người tiêu dùng về kinh nghiệm cũng như khẳng định độ chuyên nghiệp của công ty. Chuyên mục hộ trợ trực tuyến, tham khảo ý kiến giúp cho công việc bao quát dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp được toàn diện hơn.

Khi hệ thống thị trường trực tuyến phát triển như hiện nay, bất kể công ty kinh doanh về sản phẩm hay dịch vụ nào đều cần thiết kế cho mình một website đại diện bao quát. Với 3 dòng sản phẩm thiết kế website : website theo yêu cầu, website giá rẻ, website miễn phí. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu website  mà quý doanh nghiệp yêu cầu.
Trang chủ
Giới thiệu
Tin Tức
Liên hệ
Stie map
Về đầu trang