Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website cho công ty xây dựng công trình

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chu
Trang chu
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Tư vấn thiết kế
Tư vấn thiết kế
4. Cho thuê thiết bị
Cho thuê thiết bị
5. Xây dựng dân dụng công nghiệp
Xây dựng dân dụng công nghiệp
6. Dự án
Dự án
7. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M628
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Công ty hoạt động về lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, giao thông,…, đều có một nét đặc thù riêng về chuyên ngành cũng như nghiệp vụ riêng của ngàng xây dựng. Thiết kế website cho lĩnh vực xây dựng cũng cần những chức năng, đặc điểm riêng để phù hợp với hoạt động của ngành xây dựng.

Công trình xây dựng bao gồm công trình dân dụng, giao thông, công cộng, thủy lợi, nhà ở, trường học…, là sản phẩm được tạo ra từ lao động con người, vật liệu, thiết bị và công trình thiết kế.  Xây dựng Bảo Tín là website một trong những sản phẩm về lĩnh vực xây dựng mà đội ngũ công ty đã thiết kế những tính năng chuyên dụng về website xây dựng. Module về giới thiệu website, dự án, tin tức tuyển dụng, lĩnh vực hoạt động của công ty được hiển thị ưu tiên, tin tức cho phép cập nhập các mục tin , hoạt động sự kiện trong và ngoài nước, tiến độ thi công của các dự án. Module liên hệ, hỗ trợ trực tuyến nhằm giúp doanh nghiệp hỗ trợ, tư vấn các thắc mắc của người tiêu dùng. Các mục tư vấn thiết kế, cho thuê vật liệu, xây dựng và thiết kế dân dụng là sản phẩm, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp được sắp xếp ưu tiên. Ngôn ngữ trang web được trang bị English, tiếng Việt và tiếng Nhật là ngôn ngữ thị trường thông dụng nhất hiện nay của ngành xây dựng. Tiện ích tìm kiếm được trang bị các chức năng giúp người dùng tìm kiếm nhanh thông tin trên website và được giới hạn trong lĩnh vực tìm kiếm. Các chuyên mục tuyển dụng, quảng cáo cũng được trang bị để hộ trợ doanh nghiệp.

Khi thiết kế một website xây dựng chúng tôi luôn chú ý hình ảnh mình họa, màu sắc giao diện, bố cục trang web được tối ưu để đáp ứng cho khách hàng một website xây dựng đầy đủ chức năng, giao diện đẹp mắt. Thể hiện tính chuyên nghiệp chúng tôi hỗ trợ về seo ngay từ những công đoạn đầu của design giao diện nhằm tạo thuận lợi cho doanh nghiệp khách hàng. Sự phát triển của quý doanh nghiệp là thước đo thương hiệu của chúng tôi.
Trang chu
Giới thiệu
Tư vấn thiết kế
Cho thuê thiết bị
Xây dựng dân dụng công nghiệp
Dự án
Liên hệ
Về đầu trang