Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website BNB - Thiết bị nội thất ô tô

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Sản phẩm
Sản phẩm
4. Sản phẩm chi tiết
Sản phẩm chi tiết
5. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M506
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sánghttp://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màuhttp://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên Hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Bên cạnh những thiết kế website dành cho showroom trưng bày và giới thiệu mua bán ô tô, các sản phẩm đi kèm theo nó như các thiết bị nội thất ô tô cũng cần được quan tâm.
 
Nhằm giới thiệu các mẫu thiết kế nội thất ô tô vừa sang trọng vừa tiên tiến sử dụng nhiều tính năng tối ưu, công ty TNHH BNB mong muốn tìm được một phương tiện hữu hiệu để giới thiệu các sản phẩm của mình tới từng khách hàng nhưng phải tiết kiệm được thời gian và chi phí, mang lại hiệu quả kinh doanh. Sau khi tham khảo các mẫu website có sẵn và được tư vấn các dịch vụ một cách tận tình và miễn phí, BNB đã chọn Web123.vn là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website kinh doanh mặt hàng thiết bị nội thất ô tô cho mình. Được đối tác tin tưởng và giao phó, sau khi nhận dự án Web123.vn đã yêu cầu đội ngũ thiết kế website của mình áp dụng những công nghệ web tiên tiến trong thiết kế, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về  mỹ thuật và kỹ thuật, cho ra một website đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Trang web được thiết kế dựa trên những tiêu chí chung của một website thương mại điện tử tích hợp nhiều chức năng đăng ký liên hệ và mua bán trực tuyến đơn giản, thuận tiện với người sử dụng chỉ bằng vài cái click đơn giản. Không chỉ giúp đối tác giới thiệu các mẫu sản phẩm mới đẹp mắt, ấn tượng thông tin chi tiết cụ thể tới khách hàng mà Web123.vn còn thể hiện được sự quan tâm tận tình của đối tác dành cho khách hàng khi cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ, trao đổi qua đường dây nóng và email, địa chỉ văn phòng giao dịch một cách rõ ràng, mạch lạc. Trang bị thêm chức năng thống kê số lượt xem và lượt đọc của người truy cập theo từng ngày, từng tuần, từng tháng tạo điều kiện thuận lợi cho người quản trị dữ liệu theo dõi một cách dễ  dàng.

Khách truy cập không những được xem thông tin các sản phẩm có các hình ảnh sắc nét, thông tin kỹ thuật đầy đủ mà có có thể liên hệ với nhà kinh doanh cũng rất thuận tiện khi tìm đường đến văn phòng giao dịch cũng không gặp nhiều khó khăn qua phần mềm google map đã được Web123.vn trang bị đầy đủ.
 
Mong muốn mang lại những hiệu quả kinh doanh thiết thực tới từng đối tượng khách hàng Web123.vn hi vọng trong những dự án sắp tới khách hàng sẽ thấy hài lòng về các chất lượng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Sản phẩm chi tiết
Liên hệ
Về đầu trang