Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website bất động sản Viettel

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Dự án
Dự án
4. Tin Tức
Tin Tức
5. Liên hệ
Liên hệ
6. Tuyển dụng
Tuyển dụng

C. Thông tin website

Mẫu : M632
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Với một công ty, doanh nghiệp kinh doanh nhà đất, bất động sản thì việc có một website bất động sản là điều không thể thiếu. Dịch vụ chọn gói website bất động sản của cũng tôi được thiết lập để đáp ứng nhu cầu cần thiết đó của cách doanh nghiệp sàn giao dịch về bất động sản.

Không như các trang website bán hàng thông thường, thì trường bất động sản luôn thay đổi từng ngày, cập nhập thông tin trên website cũng đồng thời là từng ngày, từng giờ. Ngoài ra, là cầu nối của người tiêu dùng nhà đất website bất động sản chính là tin đăng của hàng ngày của người mua và bán nhà đất, nên hệ thống rao vặt, đăng tin là không thể thiếu trong giao dịch kinh doanh nhà.

Website kinh doanh nhà viettel là sản phẩm website bất động sản mà chúng tôi vừa hoàn thành. Một dự án cho thương hiệu rất lớn, và những thiết kế chúng tôi khai thác cho  thương hiệu này cũng rất đẳng cấp. Hình ảnh giao diện thiết kế theo yêu cầu, sáng, màu chủ đạo theo logo thương hiệu hài hòa với công chúng, tên miền đẹp và độc trên thị trường, các chức năng cho website được khai thác tối ưu. Hệ thống quản trị nội dung đươc thiết kế tối ưu với các công cụ tìm kiếm, hệ thống quản trị thông minh, logic. Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả cho doanh nghiệp quản lý các bộ phận một cách tiện lợi. Trang bị liện kết các mạng xã hội , hỗ trợ trực tuyến để kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng. Chức năng đăng tin có tích hợp googel maps để hỗ trợ cập nhập đầy đủ thông tin về thị trường nhà đất. Danh mục tin tức và dự án mới được ưu tiên hiển thị. Chúng tôi trang bị một website đầy đủ các chức năng về bất động sản cho doanh nghiệp, và được thiết kế một cách tối ưu nhất. Sự kết hợp giữ một thương hiệu lớn trên thị trường và năng lực thiết kế website tiên tiến của đội ngũ web123.vn chắc hẳn website kinh doanh nhà viettel sẽ ngày càng lớn mạnh.

Hãy tìm đến với dịch vụ hoàn hảo, trọn gói về thiết kế website để được tư vấn, hỗ trợ một website đẹp, tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
Trang chủ
Giới thiệu
Dự án
Tin Tức
Liên hệ
Tuyển dụng
Về đầu trang