Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế website bán hàng gốm sứ giá rẻ

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Liên hệ
Liên hệ
4. Tin tức
Tin tức
5. san pham
san pham
6. Sản phẩm khuyến mại
Sản phẩm khuyến mại
7. Tuyển dụng
Tuyển dụng

C. Thông tin website

Mẫu : M626
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Thiết kế website giá rẻ, hỗ trợ doanh nghiệp làm website với giá ưu đãi để trợ giúp các doanh nghiệp nhỏ vừa khởi  nghiệp có thể có nền tảng vững chắc khi mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh trực tuyến, phân phối sản phẩm bán lẻ. Vì mục tiêu đó Web123.vn luôn luôn cho ra đời những sản phẩm giá rẻ nhất thị trường mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng ưu việt của một website bán hàng hay giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty.
 
ThienthanhStore.vn là một sản phẩm điển hình cho điều chúng tôi vừa khẳng định. Một website giá rẻ nhưng đầy đủ các tính năng của một website bình thường, giao diện tập trung  phân bố hình ảnh sản phẩm từ sản phẩm mới đến sản phẩm chi tiết. Mặt hàng của Thienthanhstore.vn là mặt hàng về sản phẩm đồ dùng trong gia đình, rất đơn giản và gần gũi nhưng đã chở thành một doanh nghiệp bán lẻ. Nội dung tin tức, hướng dẫn mua hàng, hỗ trợ trực tuyến đều được thiết kế sao cho tiện lợi để phục vụ người mua hàng. Mục tin tuyển dụng giúp doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển nhân viên trên chính website bán hàng của mình. Và đặc biệt khi khách hàng thay đổi dữ liệu là cũng có thể thay đổi được sản phẩm mình phân phối, giúp cho doanh nghiệp không phải gò bó trong một sản phẩm mình bán lẻ. Web123.vn luôn bảo đảm website của quý khách hàng luôn đc thiết kế một cách tối ưu, hỗ trợ cho việc làm seo sau này.
 
Một sản phẩm vừa tiện dụng vừa tối ưu nhưng lại có giá cả rẻ nhất thị trường chắc chắn chỉ có tại web123.vn, chúng tôi đảm bảo không một doanh nghiệp nào có thể thực hiện thống nhất cho website của các bạn từ design giao diện đến lập trình tính năng, hotsing, tên miền và hỗ trợ cả tối ưu hóa sau này. Rất thích hợp khi bạn là một sinh viên mới ra trường muốn tập kinh doanh, hay bạn đã ấp ủ kinh doanh nhưng với số vốn không cao. Hãy liên hệ với Web123.vn để được hỗ trợ một cách tốt nhất cho sản phẩm bán lẻ của bạn, dù bạn kinh doanh bất cứ sản phẩm gì như giày dép, mỹ phẩm, đồ ăn, đồ handmade, … Chúng tôi đều có thể tư vấn cho bạn một hướng đi kinh doanh vững trãi và lâu dài nhất.
Trang chủ
Giới thiệu
Liên hệ
Tin tức
san pham
Sản phẩm khuyến mại
Tuyển dụng
Về đầu trang