Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế web xuất nhập khẩu PenguinLogistics

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Sản phẩm
Sản phẩm
4. Dịch vụ
Dịch vụ
5. Đào tạo
Đào tạo
6. Tuyển dụng
Tuyển dụng

C. Thông tin website

Mẫu : M666
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng http://chaobuoisang.net/ hoặc
Tạp chí Muôn Màu http://muonmau.vn/
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Thiết kế website xuất nhập khẩu

Gói website doanh nghiệp xuất nhập khẩu được công ty đẩy mạnh theo hướng thiết kế theo yêu cầu, góp phần xây dựng truyền thống công ty và từ đó chúng tôi tư vấn thêm cho khách hàng về tính năng công nghệ và xu hướng thị trường để mang lại cho quý doanh nghiệp một website công ty chuẩn công nghệ và hiện đại nhất.

Trong ngành Xuất nhập khẩu thì việc trang bị cho doanh nghiệp một website là điều vô cùng cần thiết vì doanh nghiệp thường xuyên sẽ liên hệ với các khách hàng ở mọi nơi, kể cả trong nước và ngoài nước. Website xuất nhập khẩu sẽ là trợ thủ để truyền đạt các thông tin về doanh nghiệp đến với khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tính năng của sản phẩm website xuất nhập khẩu :

 Giao diện :  PenguinLogistics là website xuất nhập khẩu được thiết kế theo yêu cầu, hình ảnh được trú trọng đầu tư về cả màu sắc lẫn ý tưởng. Trang chủ được phối màu đen trắng theo mầu chủ đạo logo, mầu truyền thống của công ty. Vào các trang con như sản phẩm, đào tạo, tuyển dụng, giới thiệu, mỗi trang màu sắc đều được design thay đổi, phối kết hợp một cách ấn tượng. vào mỗi một danh mục ta như bước sang một ngành dịch vụ khác. Ấn tượng đặc trưng ngành nghề xuất nhập khẩu.

Sản phẩm công ty cũng đa dạng không kém màu sắc website, chúng tôi sử dụng các banner để hiển thị sản phẩm. Hình ảnh minh họa sản phẩm, hoạt động công ty được thể hiện cụ thể, linh động.

Giới thiệu : giới thiệu chung về công ty, sản phẩm xuất nhập khẩu, hồ sơ năng lực, đội ngũ nhân viên, được thiết kế không giới hạn các phân mục. Nôi dung giới thiệu các phân mục xuất nhập khẩu cũng được chia đều và lập trình đầy đủ như dịch vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ hàng hóa, … Nội dung thể hiện dạng bài viết, có thể chèn hình minh họa.

Tất cả các tiện ích qua trọng như liên hệ, maps, hệ thống hỗ trợ khách hàng, tích hợp thanh toán, thăm dò ý kiền, trang bị 2 loại ngôn ngữ và thống kê truy cập. Hệ điều hành và ngôn ngữ lập trình theo công nghệ hiện đại nhất và chúng tôi luôn tối ưu hóa website trên mọi công đoạn thiết kế.
Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Dịch vụ
Đào tạo
Tuyển dụng
Về đầu trang