Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế web trung tâm anh ngữ IES

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Khóa học
Khóa học
4. Tuyển sinh
Tuyển sinh
5. Thư viện
Thư viện
6. Đăng ký học
Đăng ký học
7. Tin tức
Tin tức
8. Hỏi đáp
Hỏi đáp
9. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M704
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng hoặc
  Tạp chí Muôn Màu
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Các lớp học tiếng anh ngày càng nhiều và phổ biến rộng rãi, do nhu cầu học tiếng anh đang được ưu tiên số một. Trong thời đại cạnh tranh ngày nay, đặc biệt ở Việt Nam internet đang ngày một phát triển, một công ty hay cá nhân mà không có web để quảng bá, quảng cáo hình ảnh, sản phẩm hay đôi khi chỉ là giới thiệu cũng là một thiệt thòi lớn. Chính vì vậy, các trường học, trung tâm đã lựa chọn thiết kế web để quảng bá hình ảnh.

Khi đã tìm được mục tiêu cho sự phát triển của trung tâm, trường học tiếng anh cao cấp nhưng để lựa chọn một công ty thiết kế web phù hợp với nhu cầu khách hàng không phải là dễ. Cho dù bạn lựa chọn công ty thiết kế web nào đi chăng nữa mà web sau khi thiết kế mà không đưa lên được bộ máy tìm kiếm google thì cũng vô dụng. Để chọn được một công ty thiết kế web tốt là phải đảm bảo về các yêu cầu như: tối ưu hóa, bảo mật tốt, hỗ trợ tốt, giá rẻ, thiết kế đẹp, lên google dễ...

Thiết kế web trung tâm anh ngữ IES luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web trang bị cho người học kiến thức nền tảng và nâng cao về những giải pháp toàn diện, phù hợp nhất với doanh nghiệp. Chuyên ngành này không chỉ tập trung vào tính kỹ thuật khi xây dựng web, mà còn trau chuốt về giao diện, giúp xây dựng bộ mặt chuyên nghiệp cho web và các ứng dụng web.

Đặc biệt hơn tại thiết kế web trung tâm anh ngũ IES giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm & dịch vụ trên website với chi phí thấp, nhưng đầy đủ thông tin trên các trang.

- Trang chủ: Là trang gây ấn tượng đầu tiên với người truy cập website. Bên cạnh Logo, biểu tượng của công ty, hình ảnh trang trí là những hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu mà công ty cung cấp, hoặc những tin tức nổi bật của công ty. Hệ thống menu được bố trí tiện lợi, hài hòa. Trang chủ chứa toàn bộ liên kết tới các trang khác.

- Trang giới thiệu: Hiển thị các bài viết giới thiệu về bản thân doanh nghiệp như : thư ngỏ, lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được...

- Trang giới thiệu các khóa học : Cung cấp cho khách hàng biết thông tin của các khóa học mà trung tâm đào tạo. Cung cấp thông tin về các lớp học, giảng viên, lĩnh vực đào tạo, thời gian đào tạo, chi phí, cho khách hàng biết.

- Tuyển sinh và đăng ký học: Cung cấp cho khách hàng các cẩm nang tuyển sinh, khách hàng có thể download về tham khảo. Bên cạnh đấy còn cho phép khách hàng có thể đăng ký trực tiếp qua form trên website hoặc tải tài liệu form đăng ký du học.

- Trang thư viện: Hỗ trợ các kiến thức cơ bản hay nâng cao về tiếng anh, bổ sung tài liệu cho nhu cầu của học sinh.

- Trang tin tức: Giới thiệu những nội dung, chương trình hoạt động của trung tâm. Bổ sung thêm nhiều thông tin mới về chuyên nghành.

- Trang hỏi đáp và liên hệ trục tuyến: Mọi thắc mắc về trung tâm, hay nhu cầu tham gia các khóa học có thể trực tiếp hỏi và sẽ được tư vẫn ngay. Hiển thị các thông tin liên hệ của công ty và cho phép người xem liên hệ với công ty thông qua form liên hệ trên web.

- Các công cụ khác: Bộ đếm người truy cập website, module weblinks, module quảng cáo banner.
 
Trang chủ
Giới thiệu
Khóa học
Tuyển sinh
Thư viện
Đăng ký học
Tin tức
Hỏi đáp
Liên hệ
Về đầu trang