Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế web nội thất- Architecture

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất
3. Thiết kế kiến trúc
Thiết kế kiến trúc
4. Thi công nội thất
Thi công nội thất
5. Sản phẩm đồ gỗ
Sản phẩm đồ gỗ
6. Khách hàng
Khách hàng
7. Tin tức
Tin tức
8. Tuyển dụng
Tuyển dụng
9. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M691
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng hoặc
  Tạp chí Muôn Màu
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Công ty chuyên thiết kế web nội thất- Architecture là web dành cho lĩnh vực nội thất với những yêu cầu riêng biệt, mang phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt được chúng tôi tích hợp tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo… giúp web nội thất của bạn nhanh chóng lên top 1 google.

Thiết kế web nội thất- Architecture luôn thấu hiểu mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng lớn. Chính vì vậy phương châm của chúng tôi là: “ chuyên nghiệp- tận tâm- hiệu quả”, nhằm tạo nên các sản phẩm có thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, giải trí, thư giãn thể hiện đẳng cấp riêng của từng khách hàng.

Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh nhất từ thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, hay thi công nội thất, sản phẩm đồ gỗ đều dựa trên giá trị tích lũy của khách hàng cùng với chuyên môn các kiến trúc sư, nhà thiết kế, họa sỹ mang đến sự thảo mãn, hài lòng cho khách hàng.

Với Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng, thiết kế web nội thất- Architecture đưa tới cho mỗi khách hàng một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.
  • Giao diện website được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiện người xem web, tiện quản lý và thân thiện các bộ máy tìm kiếm, tương tác tốt với các mạng xã hội.
  • Bảo mật, mã nguồn web, server chạy web luôn đựơc cải tiến và phòng tránh những lỗi bảo mật hoặc khắc phục những trường hợp do chủ quan của con người.
  • Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.
  • Dễ dàng trong việc chăm sóc khách hàng và đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng.
  • Luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung.
  • Với những chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhưng giá cả được cân nhắc để có lợi nhuận về lâu dài. Tối ưu ngân sách cho khách hàng (ngân sách có thể nhiều nhưng vẫn mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng)
Trang chủ
Thiết kế nội thất
Thiết kế kiến trúc
Thi công nội thất
Sản phẩm đồ gỗ
Khách hàng
Tin tức
Tuyển dụng
Liên hệ
Về đầu trang