Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế web nhà thiếu nhi quận 9 tp. Hồ Chí Minh

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Thông tin hoạt động
Thông tin hoạt động
3. Lớp năng khiếu
Lớp năng khiếu
4. CLB đội nhóm
CLB đội nhóm
5. Thông tin cần biết
Thông tin cần biết
6. Liên hệ
Liên hệ
7. Diễn đàn
Diễn đàn

C. Thông tin website

Mẫu : M693
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng hoặc
  Tạp chí Muôn Màu
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Một hệ thống nhận diện có giá trị sẽ thể hiện tầm nhìn của tổ chức của bạn, tạo ra sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh, là “bản chỉ đường” ấn tượng, dễ nhớ và hấp dẫn cho khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư tìm đến thương hiệu của bạn thiết kế web nhà thiếu nhi quận 9 tp. Hồ Chí Minh luôn mang lại điều đó.

Với những công cụ thiết kế web mới nhất hiện nay và một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng dự án thiết kế web được thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách cùng với một thời gian hợp lý.

Tính năng của web nhà thiếu nhi quận 9 tp. Hồ Chí Minh là:
  1. Trang chủ: Mẫu được tích hợp sẵn của nhà thiếu nhi, nhà văn hóa, trường học theo yêu cầu của khách hàng. Những thông tin trên trang chủ phụ thuộc vào thông tin của khách hàng yêu cầu trong quá trình cập nhập web. Thông tin này sẽ có thể là giới thiệu về nhà văn hóa, hoạt động, tin tức giáo dục,.. Trong đó sẽ có lịch cụ thể về hoạt động của nhà văn hóa cũng như phụ huynh.
  2. Banner web: Thiết kế banner sống động phù hợp với chủ đề các ngày lễ hay hoạt động của nhà văn hóa. Có thể tùy biến để thay đổi theo chủ đề.
  3. Phần giới thiệu: Giới thiệu chi tiết về nhà văn hóa, lịch sử hình thành và phát triển, các sự kiện nổi bật trong hoạt động của nhà văn hóa.
  4. Module lớp năng khiếu và thông tin hoạt động: Sẽ phân loại cụ thể những lớp năng khiếu trong nhà văn hóa tổ chức và chủ đề các thông tin hoạt động. Được phân cụ thể về người phụ trách cũng như chi tiết trong các hoạt động.
  5. Module CLB đội- nhóm và diễn đàn: sẽ tạo điều kiện cho mọi người giao lưu, chia sẻ với nhau, các hoạt động sẽ được hiểu cụ thể. Bên cạnh đấy thu hút mọi người hơn trong các hoạt động.  
  6. Các module khá như: Hệ thống quản trị, liên hê, thông điệp mặc định, hiện ngày giờ tháng năm trên web hay quản lý chỉnh sủa màu và nội dung cũng được hệ thống điều hành đầy đủ chức năng.
Để tạo ra một hệ thống nhận diện thương hiệu có giá trị, chúng ta cần phải đầu tư rất nhiều thời gian, trí tuệ và nhiều nguồn lực khác. Và Thiết kế web nhà thiếu nhi quận 9 tp. Hồ Chí Minh có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết, sức sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về thiết kế thương hiệu. Chúng tôi tin rằng thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là một vấn đề có tính chiến lược và nguyên tắc bởi đó cũng là một câu chuyện của nghệ thuật và sáng tạo.
 
Trang chủ
Thông tin hoạt động
Lớp năng khiếu
CLB đội nhóm
Thông tin cần biết
Liên hệ
Diễn đàn
Về đầu trang