Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế web nguồn nhân lực Nhật Bản Châu Hưng

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Xuất khẩu lao động
Xuất khẩu lao động
4. Tin tức
Tin tức
5. Thực tập sinh
Thực tập sinh
6. Thi tuyển
Thi tuyển
7. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M692
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng hoặc
  Tạp chí Muôn Màu
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Thực tế trên thị trường nhu cầu tìm nguồn nhân lực ngày càng nhiều, việc làm cũng thi nhau mở ra. Nắm bắt được xu thế công ty thiết kế web nguồn nhân lực Nhật Bản Châu Hưng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web tuyển dụng nguồn nhân lực và các ứng dụng web khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ tạo ra cho bạn một công cụ kinh doanh đắc lực cho việc tìm kiếm và mở rộng khách hàng.

Để đảm bảo được sự phát triển của khách hàng, công ty thiết kế web nguồn nhân lực Nhật Bản Châu Hưng đã tạo ra nhiều điểm mới và lạ cho một bản thiết kế như:
  1. Trang chủ: Giao diện : trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện. Màu sắc theo tong màu của khách hàng lựa chọn. Nội dung hiển thị chủ yếu là hình ảnh và nội dung về công ty. Có banner đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash/ JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.
  2. Trang giới thiệu: Về nội dung: Giới thiệu sơ lược về công ty, năng lực hoạt động, lịch sử phát triển, lịch sử hoạt động. Phần quản trị thì được cập nhập, thay đổi nội dung và chèn ảnh.
  3. Modun liên hệ: Hỗ trợ cho nhà tuyển dụng và các ứng viên qua chát yahoo, skype. Đặc biệt có hiển thị thông tin số điện thoại và tên người hỗ trợ.
  4. Modun thi tuyển: Đăng ký thành viên được hiển thị form điền thông tin xin đăng nhập gồm các thông tin cơ bản sau: Họ và tên, Ngày sinh, mật khẩu, địa chị, số điện thoại, số Fax, email, ….. Hiện font mẫu điều khoản sử dụng của thành viên. Hiện nút gửi đi cho ứng viên hay là nhà tuyển dụng. Quản trị của thành viên cho phép thành viên sử đổi mật khẩu , địa chỉ số điện thoại, email.
  5. Modun tin tức: hiển thị các tin tức liên quan đến hoạt động tin tức của công ty như: Tư vấn tuyển dụng nguồn nhân lực, cẩm nang nghề nghệp, nghệ thuật quản lý, chìa khóa thành công, thư giãn, tin xã hội.
  6. Modun thực tập sinh và xuất khẩu lao động sẽ hỗ trợ cho các nghành nghề, kinh nghiệm, trình độ nổi bật, tạo nên một niềm tin cho khách hàng.
Ngoài ra thiết kế web công ty nguồn nhân lực Nhật Bản Châu Hưng sẽ hỗ trợ cho khách hàng sau khi thiết kế web:

1. Quảng bá web: Web sẽ được chúng tôi quảng bá miễn phí bằng cách đăng ký web vào các công cụ tìm kiếm toàn cầu như Google, Yahoo, MSN…

2. Bảo hành web: Công ty chúng tôi cam kết bảo hành, bảo trì web trong thời hạn 3 năm kể từ sau ngày bàn giao web cho khách hàng.

3. Hỗ trợ kỹ thuật, quản trị web: Hỗ trợ miễn phí kỹ thuật, quản trị, hướng dẫn sử dụng website theo các hình thức: tư vấn hỗ trợ trực tiếp, email, voice chat, điện thoại…

Bên cạnh đấy  web tuyển dụng nguồn nhân lực còn có 1 số chức năng cơ bản như các web khác, hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn cho bạn có được một web tốt nhất.
 
Trang chủ
Giới thiệu
Xuất khẩu lao động
Tin tức
Thực tập sinh
Thi tuyển
Liên hệ
Về đầu trang