Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Thiết kế website theo màu

Thiết kế web đào tạo nhân sự xuất nhập khẩu LAPRO

A. Giao diện website (0 trang)

1. Trang chủ
Trang chủ
2. Giới thiệu
Giới thiệu
3. Nghiệp vụ
Nghiệp vụ
4. Đào tạo
Đào tạo
5. Thư viện
Thư viện
6. Tin tức
Tin tức
7. Liên hệ
Liên hệ

C. Thông tin website

Mẫu : M705
Giá: Liên hệ

D. Thông tin khác

Thanh toán
+ Lần 1: 50% sau khi ký hợp đồng.
+ Lần 2: 50% khi nhận bàn giao website
Quà tặng
+ Đăng bài PR trên trang tin tức Chào buổi sáng hoặc
  Tạp chí Muôn Màu
+ Tư vấn miễn phí SEO website - nâng cao thứ hạng web trên Google
+ Liên hệ để biết thêm
Thời gian thực hiện
Liên hệ
Bảo hành
Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng website
Bàn giao
+ Bàn giao CD code lập trình 
 + Website hoàn chỉnh theo mẫu
 + Admin quản trị website
 + Thông tin hướng dẫn quản trị website
 

B. Giới thiệu ngắn về website

Song song với nghành giáo dục đào tạo về các nghành nghề đang phát triển dần theo xu hướng hiện đại, ứng dụng công nghệ vào công cuộc giáo dục tri thức là điều tất yếu nhất. Và cũng không phủ nhận ngày nay công nghệ Internet đã chiếm lĩnh vị trí số một trên tất cả các lĩnh vực. Chính vì vậy nghành đào tạo xuất nhập khẩu cũng được coi là ngành được quan tâm, đầu tư và chú trọng của tất cả các quốc gia. Vậy, Internet đã tác động ra sao vào ngành giáo dục – đào tạo tất cả chỉ bằng một thiết kế webs chuyên nghiệp đa phong cách, đa lĩnh vực.

Những trang web về ngành đào tạo như thiết kế web đào tạo nhân sự xuất nhập khẩu LAPRO được khơi sáng thiết kế theo phong cách mở: tăng cường về mặt giao diện, cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò chức năng của trường, hỗ trợ quản lý quy trình thông tin học sinh sinh viên trực tuyến, giúp giảm thiểu các thủ tục,.. đặc biệt nhấn mạnh tính tương tác giữa học sinh, sinh viên với các cơ sở đào tạo.

Cho đến nay thiết kế web đào tạo nhân sự xuất nhập khẩu LAPRO khi cho ra đời nhiều thiết kế web đáp ứng được nhu cầu, mối quan tâm của đông đảo khách hàng một cách hoàn hảo:
  • Màu sắc tươi sáng, năng động, trẻ trung.
  • Hình ảnh đẹp và mang tính giáo dục, đào tạo chuyên sâu.
  • Nội dung web cô đọng, súc tích và giàu biểu cảm.
  • Giao diện web cân đối, bố trí hài hòa nhằm nêu bật được những điểm nhấn, đồng thời cho khách truy cập có thể nhận biết nội dung tổng thể của web.
  • Thông tin được cập nhật nhanh trên lĩnh vực xuất nhập khẩu.
  • Website được tìm thấy đầu tiên trên google.com.vn với những từ khóa chính của trang web cũng như những chủ đề quan trọng của web.
  • Cấu trúc link thân thiện, giúp người đọc dễ dàng tìm đến những nội dung cần thiết và dễ dàng quay lại trang chủ nếu cần.
  • Hệ thống quản trị web thân thiện, dễ sử dụng, 100% ngôn ngữ thể hiện là tiếng Việt giúp đơn giản hóa việc quản trị website (cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh…)
  • Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một web đào tạo xuất nhập khẩu: Thông tin, dịch vụ, liên hệ…
Để có được điều đó thiết kế web đào tạo nhân sự xuất nhập khẩu LAPRO luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu: đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, chuyên nghiệp, năng động trong mọi khâu, thao tác: thiết kế đồ họa, phân tích, lập trình. Sự nhiệt tâm của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đối với chúng tôi khách hàng luôn có thêm nhiều sự lựa chọn, ý tưởng mới cho web của mình. Đặc biệt, tính chuyên nghiệp, tiện lợi, tiết kiệm vẫn luôn là yếu tố trước tiên mà chúng tôi hướng đến và chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
 
Trang chủ
Giới thiệu
Nghiệp vụ
Đào tạo
Thư viện
Tin tức
Liên hệ
Về đầu trang