Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Những điều cần biết về website

Đăng ngày 15/05/2014

Website là gì?
Là sản phẩm được thiết kế dùng để đọc thông tin, tương tác với con người bằng hệ thống mạng, là chương trình được tạo ra bởi lập trình viết code theo giao diện được thiết kế sẵn. Để có một website, doanh nghiệp phải đăng ký hotting và lựa chọn tên miền cho website của mình. Một website được ra đời, là nơi trao đổi thông tin, cập nhật tin tức, website vẫn luôn là kênh truyền thông qua trọng.
Website là gì?
Khái niệm cơ bản website
 

Web hotting là nơi máy chủ được kết nối dịch vụ internet và cố định địa chỉ IP.
Website rất tiện lợi, dễ dàng cập nhật thông tin, thay đổi hình ảnh, thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi đâu. Ngày nay, người ta có thể truy cập website trên bất kỳ đâu : điện thoại, tivi, smarphone.

Vai trò của Website

Website vẫn luôn quan trọng, vẫn là phương tiện truy cập chính trong các phương tiện truyền thông. Vậy website có những vai trò chủ đạo nào?
  •  Là hình ảnh thương hiệu đại diện của công ty

Trên website công ty sẽ thể hiện nội dung, logo, truyền thống, hoạt động riêng của công ty. Bản sắc và sản phẩm kinh doanh riêng của công ty. Vậy nên, nhìn vào website người ta có thể đánh giá công ty có chuyên nghiệp, uy tín và lớn mạnh hay không.
 


Website là hình ảnh thương hiệu của công ty
 
  • Là kênh truyển tải nội dung có bản quyền

Hầu hết các nội dung trên website là thuộc bản quyền của công ty bạn. Vì thế hãy tạo ra những nội dung hay, thu hút công chúng. Nội dung website tốt sẽ giúp cho người truy cập ở lại lâu hơn với website, được google đánh giá cao, cưa như vậy uy tín công ty cũng tăng theo. Theo thống kê của google, lượt truy cập đọc tin tức của các website vẫn lớn hơn rất nhiều so với các trang mạng xã hội. Chính vì vậy nội dung website mang một vai trò gián tiếp rất lớn cho kinh doanh.
 
  • Một trong những công cụ không thể thiếu trong quảng bá kinh doanh

Để thông tin sản phẩm của doanh nghiệp được tìn kiếm đầu tiên trên google thì website là một công cụ không thể thiếu. Nếu có thể thiết kế một website chuẩn seo và quản trị nội dung được tốt thì website của bạn sẽ đễ dàng được nhiều người truy cập do tính thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Một website là không thể thiếu trong việc quảng bá kinh doanh công ty.
  •  Website là nơi khảo sát khách hàng thực tế

So với các mạng xã hội thì số người tuy cập vào website sẽ có tính chọn lọc hơn, sát thực hơn. Khi một website được liệt kê sản phẩm thì người truy cập chủ yêu sẽ là người có nhu cầu thực sự, họ tìm hiểu thông tin sản phẩm trên website của họ và đưa ra những nhận xét, phản hồi. Đó là lý do vì sao websitr là nơi khảo sát người tiêu dùng xác thực nhất.
  •  Quản trị nội dung website dễ dàng

Khi tiếp nhận quản trị nội dung website bạn có thể toàn quyền thay đổi hình ảnh, nội dung, thậm trí là viết code theo ý của mình. Lại ví dụ với mạng xã hội hay bloger, tất cả mọi thứ hiển thị đều đã được xây dựng với một tính năng chung, bạn không thể can thiệp vào code hay tốc độ truy cập hay thống kê , phân tích.

 
Những chú ý về quản trị website


Khi quản trị website để có một website ấn tượng chúng ta nên chú ý những điều sau :
Nội dung website là một yếu tố quan trọng, nó đòi hỏi được làm tốt, cập nhật hàng ngày và là những bài viết hữu ích. Một website có nội dung tốt luôn được google và người tiêu dùng đánh giá cao. Do đó, lượt share và like cũng tăng theo cấp số nhân.

Giao diện website công ty bạn phải luôn được cập nhật, một trong những yếu tố đó là hình ảnh sản phẩm và slide sản phẩm. Giao diện là nơi hiển thị sản phẩm cũng là bộ mặt thương hiệu của công ty. Vì thế để thu hút tầm mắt người tiêu dùng, hay đánh giá độ chuyên nghiệp của công ty bạn, hãy chú ý cho hình ảnh website

Để website công ty ngày một lớn mạnh thì bạn phải có kế hoạch cụ thể cho chiến lược chăm sóc, tối ưu hóa website của mình. Thường xuyên update xu hướng công nghệ mới cho website, bảo trì và quảng bá websitet ngày thêm rộng rãi.
 
Kim Phượng
Về đầu trang