Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Nên thiết kế website riêng hay chỉ mở gian hàng trực tuyến

Đăng ngày 16/05/2014

 
Trước đây việc kinh doanh bán hàng nhờ thương mại điện tử phổ biến, khi công nghệ thông tin chưa được phát triển, người tiêu dùng chưa có nhu cầu cao trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình. Nhưng khi internet phát triển luôn luôn cung cấp nhiều thông tin phong phú, đa dạng kỹ thuật đã phát triển hơn, khi đó nhu cầu khách hàng cao nên các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình 1 trang website riêng để đưa ra chiến lược cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

 

Thiết kế website chuyên nghiệp còn hơn cả mong đợi.

Khi các gian hàng điện tử đảm bảo trên các hệ thống như cực rẻ, vatgia, chodientu, enbac… chi phí hằng năm cho 1 gian hàng là trên 10 triệu đồng như vậy chi phí quá cao, trong khi đó với chi phí này bạn có thể làm ngay cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp và tối ưu. Trong khi thời gian sắp xếp các gian hàng lại mất nhiều không mang lại hiệu quả lớn, khách hàng khó tìm thấy bạn. Nhưng với website lại khác bạn có thể truy cập ngay, rất dễ dàng và cũng không mất chi phí khi đăng tin sản phẩm.

Khi muốn quảng bá gian hàng điện tử bạn quá lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc mà khách hàng khó có thể nhớ tới sản phẩm mình đưa ra. Cũng là con đường tìm kiếm khách hàng quảng bá sản phẩm đấy bạn có thể truy cập giới thiệu ngay trên trang website của mình.
 
Gian hàng kinh doanh trực tuyến mang lại hiệu quả kinh doanh cực thấp.
Gian hàng kinh doanh trực tuyến mang lại hiệu quả kinh doanh cực thấp.

Bạn sử dụng gian hàng thì sẽ không chủ động nâng cấp, cải tiến phù hợp với yêu cầu thực tế. Nếu không may sàn rớt hạng, các từ khóa mục tiêu dẫn đến sản phẩm của bạn lúc đấy sẽ không bán được hàng. Nếu không hoạt động bao nhiêu thời gian và công sức sẽ không còn nữa. Bên cạnh đấy nếu được bán trên gian hàng thương mại điện tử thì có rất nhiều sản phẩm, thương hiệu khác nhau dẫn đến thương hiệu của bạn không được chú ý đến. Việc sử dụng gian hàng chỉ áp dụng khi thử kinh doanh và sẽ không được lâu dài. Nếu muốn xây dựng một thương hiệu lâu dài cho doanh nghiệp, công ty bạn thì hãy thiết kế một trang website riêng để bán hàng chuyên nghiệp hơn, dễ nhận dạng thương hiệu, bảo đảm chất lượng mức ổn định và phát triển.
 
Tạo ra cho doanh nghiệp bạn một hướng đi mới nhờ thiết kế website
Tạo ra cho doanh nghiệp bạn một hướng đi mới nhờ thiết kế website

Thiết kế website là xu hướng hàng đầu trong những năm gần đây, đặc biệt là trong năm 2014 thiết kế website được ưu tiên nhất khi được áp dụng kỹ thuật phổ biến trong kinh doanh online.
Khi goole khuyến khích mạnh mẽ việc sử dụng thiết kế website trong kinh doanh, để goole dễ dàng thu thập thông tin và lập chì nội dung trang website của bạn về sản phẩm để dễ dàng cho khách hàng khi lựa chọn. Đây cũng là lý do bạn nên sử dụng website ngay bây giờ để quảng bá rộng hơn cho sản phẩm doanh nghiệp bên mình.

Một trang website sẽ hướng tới dịch vụ seo hiệu quả hơn. Bạn có thể đặt tất cả những nỗ lực của mình lên trên 1 website duy nhất và tất cả những liên kết của bạn sẽ hướng về một trang để làm cho nó có thứ hạng trên goole tốt hơn. Điều này chắc chắn bạn sẽ mang lại một lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh khi bạn có một trang website đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin mà khách hàng cần.

Như xu hướng công nghệ đang được thay đổi mạnh mẽ thiết kế website đang được biết đến nhiều hơn. Sự kết hợp giữa truyền thông và những thiết kế sang tạo của 1 trang website sẽ giúp bạn bền vững hơn. Một khách hàng có nhu cầu sẽ tiếp cận dễ dàng hơn khi cập nhập thường xuyên khi bạn đáp ứng được nhu cầu trong thị trường kinh doanh. Đây chính là sự so sánh giữa việc nên thiết kế website riêng hay chỉ mở gian hàng thương mại điện tử cho doanh nghiệp, công ty mình.
 
Thanh Lương
Về đầu trang