Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Chủ đề WordPress Gapura dành cho thiết kế website bất động sản.

Đăng ngày 11/06/2016

Gapura là một chủ đề WordPress bất động sản có giao diện tuyệt đẹp và tính năng hoàn hảo dành cho thiết kế website bất động sản của doanh nghiệp. Với các tính năng đa dạng, đầy tham vọng, mạnh mẽ và phong phú, thanh lịch và hấp dẫn, nhưng không thể thiếu sự linh hoạt cao. Gapura là một chủ đề WordPress được thiết lập tinh tế, được phát triển chủ yếu với mục tiêu tạo nên sự lựa chọn cuối cùng dành cho các chủ nhà.
 
thiet ke web

Các đại lý và cơ quan bất động sản, giúp họ giới thiệu các bất động sản của mình một cách nổi bật, dễ dàng và hiệu quả thông qua thị trường kỹ thuật số của internet trong một cách tiếp cận trực quan và chi phí hiệu quả.

Gapura thiết lập rất đơn giản nhưng mạnh mẽ. Chủ đề giúp bạn dễ dàng tiếp cận với bảng điều khiển các tùy chọn chủ đề nâng cao, được ưu đãi với quyền hạn biến thiết kế web của bạn trở nên nổi bật cùng với WordPress Live Customize sáng tạo, tính năng tinh tế có thể biến website của bạn thành bất cứ thứ gì như bạn mong muốn. Chủ đề còn bao gồm tính năng Live Preview tiết kiệm thời gian cho bạn.

 
thiet ke website

Gapura có một quy trình nhập bản thử nghiệm nhanh gọn. Điều này hỗ trợ rất lớn cho những người dùng không có kinh nghiệm, giúp họ thiết kế website bất động sản nhanh hơn, nhập bản thử nghiệm chỉ với một cú click chuột duy nhất và bước đơn giản tiếp theo là chỉ cần điền thêm thông tin cần thiết và đăng tải những hình ảnh đẹp nhất về bất động sản của bạn lên website. Hãy thử tham khảo Gapura, bạn sẽ thấy khách hàng đến với bạn nhiều hơn bao giờ hết.
Về đầu trang