Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Chiến lược tiếp thị hiệu quả với thiết kế website chuyên nghiệp

Đăng ngày 16/04/2014

Để xây dựng, thiết lập một chiến lược tiếp thị, quảng bá một cách hiệu quả bạn cần phải trang bị cho mình một thiết kế website chuyên nghiệp. Có được điều đó mới có thể giúp doanh nghiệp phát triển và cạnh tranh với mọi đối thủ. Điều duy nhất quyết định sự thành công của các doanh nghiệp trên internet đó là có một chiến lược đúng đắn và phương pháp làm hiệu quả trong việc tiếp thị thúc đẩy thương hiệu.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Thiết kế website chuyên nghiệp tạo sự thành công cho chiến lược marketing
 
Sử dụng một website có thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sự liên lạc của doanh nghiệp với khách hàng và các đối tác tiềm năng bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới. Trong đó hiệu suất, chất lượngtrải nghiệm của người dùng là ba yếu tố quyết định cho một thiết kế website thành công. Tuy nhiên có một số hạn chế mà các doanh nghiệp thường hay mắc phải có thể phá hỏng, làm mất đi chức năng vốn có của trang web. Nếu như website của bạn có một thanh điều hướng các nội dung trang mục phức tạp, có quá nhiều đường dẫn sẽ gây khó khăn trong việc truy cập trang web và tìm kiếm thông tin. Vì vậy thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo các chuyển hướng là dễ hiểu đối với bạn mà phải thông dụng, dễ nắm bắt, thực hiện dễ dàng với những khách hàng phổ thông, có hiểu biết về internet thấp.

thiet-ke-website-hoc-vien-iq

Một mẫu thiết kế website chuyên nghiệp có bố cục giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng cho khách truy cập
 
Các yếu tố chính tạo nên một nội dung website chất lượng đó là thông tin hữu ích, có giá trị, thú vị và thu hút người dùng, tích hợp tốt với quảng bá wesbsite (SEO). Giao diện phải thân thiện với người truy cập. Đây là mục tiêu ưu tiên của các thiết kế website. Một giao diện thu hút, font chữ và các hình ảnh thú vị có thể gây sự chú ý với khán giả và giúp giữ chân người xem. Tuy nhiên việc bố trí hình ảnh, flash, font chữ một cách không hợp lý có thể gây tác dụng ngược, nặng nề trong việc tải trang, gây khó chịu cho người dùng và bị các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp.
 
Một thiết kế website chuyên nghiệp còn phải để khách hàng và đối tác biết đến sự hiện diện trực tuyến của mình. Vì thế, cần phải có những biện pháp tiếp thị một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Tùy vào lĩnh vực, mục tiêu và quy mô của doanh nghiệp mà bạn có thể đầu tư vào các chiến dịch tiếp thị trực tuyến cụ thể như quảng cáo banner, popup trên các trang web lớn có liên quan, quảng cáo adwords trên các công cụ tìm kiếm của google, tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm ( SEO ), tiếp thị mạng xã hội, forum, blog, email marketing …
 
Là một doanh nghiệp nhỏ muốn có được thiết website chuyên nghiệp phải làm thế nào?
 
Bên cạnh các “ông lớn” có nguồn vốn kinh doanh dồi dào, thị trường rộng lớn, thì các doanh nghiệp nhỏ không có quá nhiều ngân sách cho việc thiết kế các trang web chuyên nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn nhưng vấn đề này cũng không quá khó để thực hiện. Với các dịch vụ quảng bá tối ưu hóa website như dịch vụ seo, quảng bá trên các trang mạng xã hội facebook, twitter, google+, quảng bá trên google maps … Họ hoàn toàn có thể mở ra cơ hội cạnh tranh mới với chi phí nhỏ mà không cần phải có các trang web lớn, quy mô.

thiet-ke-giao-dien-nha-hang

Một mẫu thiết kế website giá rẻ của Web123.vn
 
Để có một website tốt quý khách cần có một cái nhìn tốt về website cũng như lựa chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, nếu bạn ở các tỉnh nhỏ mà ở đó có dịch vụ thiết kế website, bạn có thể chọn họ làm đối tác. Nếu tại địa phương bạn không có công ty web chuyên nghiệp bạn có thể chọn công ty thiết kế web URL. Trường hợp bạn muốn một trang web giá rẻ, chi phí thấp thì khách hàng có thể liên hệ công ty thiết kế web giá rẻ để có một trang web chất lượng, phù hợp với chiến lược đầu tư kinh doanh của mình.
 
Trong thời đại kinh tế thị trường hội nhập, sự  cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày một khốc liệt nên việc biết tận dụng và sử dụng các công cụ, phương tiện kinh doanh hiệu quả sẽ tạo nên nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp.
Về đầu trang