Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

Chiến lược kinh doanh marketing online nhờ thiết kế website

Đăng ngày 15/05/2014

Kinh doanh online là một bước tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp trong thời hiện đại hóa internet đứng đầu. Trước đây các hình thức kinh doanh cổ điển tạo ra ít giá trị và gây quá nhiều lãng phí thì công việc marketing online đang dần trở thành một công cụ hữu hiệu, tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu nhanh chóng và đồng loạt.
Thiết kế website để mang lại hiệu quả hơn trong chiến lược kinh doanh marketing online
Thiết kế website để mang lại hiệu quả hơn trong chiến lược kinh doanh marketing online

Để tạo nên một marketing online phát triển bạn phải có một trang website cho chính sản phẩm của mình tạo ra. Website như một thế giới huyền bí đưa bạn vào mê cung không khác gì thế giới thực của bạn. Khi bạn tiếp xúc với internet với bất kỳ mục đích nào đi nữa thì website luôn là phương tiện bạn tiếp xúc đầu tiên.

Để hiểu hơn nữa về sự quan trong của việc thiết kế website trong chiến lược kinh doanh, khi đưa ra so sánh giữa Marketing online và Marketing truyền thông:
  •  Đặc điểm của Marketing online là:
+ Sử dụng phương thức internet và các thiết bị số hóa.
+ Trong không gian không bị giới hạn bởi biên giới quốc gia hay lãnh thổ. Thời gian thì mọi lúc mọi nơi, phản ứng nhanh, cập nhập liên tực trong thời gian gần nhất.
+ Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng ngay lập tức. Lựa chọn đối tượng cụ thể, tiếp cận trực tiếp với khách hàng, lưu trưc thông tin khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh đấy chi phí quảng cáo lại thấp.
  • Đặc điểm của Marketing truyền thông:
+ Sử dụng phương tiện truyền thông đại chúng
+ Không gian bị giới hạn giữa các quốc gia, biên giới. Thời gian nhất định bên cạnh đó lại mất nhiều thời gian và công sức bỏ ra nhiều. Đặc biệt khi thay mẫu quảng cáo và clip.
+ Đối tượng khách hàng không được cụ thể, chi phí ngân sách quảng cáo lại cao, lại chỉ dùng được một lần. Rất khó lưu trữ thông tin khách hàng.

Qua đây cho ta thấy rõ hơn trong hình thức maketing online sẽ rất cần thiết cho việc phát triển kinh doanh. Đặc biệt hơn nữa khi đưa website vào kinh doanh sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh qua mạng internet điều này dễ dàng thiết lập thương hiệu của công ty và cũng như trong việc phát triển thị trường kinh doanh.

Khi khách hàng để ý tới sản phẩm công ty bạn, họ sẽ vào website để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin về công ty cũng như sản phẩm của mình. Và website sẽ là công cụ để hỗ trợ bạn để lại ấn tương ban đầu với khách hàng. Website sẽ mang lại cho bạn sự cần thiết trong việc marketing online như:
  • Trong việc quảng cáo website được thiết kế hợp lý và phù hợp với khách hàng khi tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Các banner được ưu chuộng nhiều nhất cho việc xây dựng thương hiệu công ty.
  • Khi xây dựng thương hiệu PR thông qua website trực tuyến, hoặc qua các diễn đàn, trang tin tức. Bên cạnh đó bạn có thể xây dượng thương hiệu hoặc bán hàng thông qua hình thức truyền miệng thông tin của trang website để tiếp cận với người mua hàng cá nhân.
  • Trong việc thiết kế website sẽ có trang quảng cáo miễn phí để bạn lựa chọn việc xây dựng thương hiệu và bán hàng.
Ý nghĩa của việc thiết kế website trong kinh doanh marketing online: Để khách hàng hiểu được công ty và doanh nghiệp của mình  trong việc kinh doanh online thì website sẽ là yếu tố quan trọng nhất. Website mang lại nội dung hấp dẫn, cấu trúc điều hướng thân thiện với khách hàng. Chất lượng tải trang trên website nhanh giúp thứ hạng truy cập được cải thiện, tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu hút khách hàng.

Cách duy nhất để bạn chiến thắng trong việc kinh doanh marketing online là hãy tạo ra cho mình một trang website điều này sẽ rất tốt cho việc nhận dạng thương hiệu và sản phẩm công ty bạn. Khi bạn đã có một thương hiệu vững chắc thì sẽ yên tâm hơn trong việc cạnh tranh với các đối thủ khác. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn thiết kế website trong việc kinh doanh marketing online.
Về đầu trang