Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

6 yếu tố để một website trở lên ấn tượng

Đăng ngày 16/04/2014

Website của bạn đã là một thiết kế ấn tượng với khách hàng của bạn, hãy đối chiếu lại với những yếu tố sau đây để biết độ thu hút của website đại diện doanh ngiệp bạn.

Để website của bạn có một thiết kế ấn tượng, thu hút với khách mua hàng thì ngoài việc giao diện đẹp, nôi dung hay, khách hàng đễ dàng tìm kiếm thông tin thì còn  rất nhiều yếu tố phụ thuộc  khách quan mà không chỉ đầu tư cũng như người thiết kế website cần chú ý như :

1. Màu sắc sử dụng trên giao diện website
  
                             
Màu sắc website theo màu thương hiệu và logo của viettel
 
Màu sắc thiết kế trên website không cần quá lòe loẹt, phối nhiều màu khác nhau mà  nên thiết kế màu sắc chủ đạo theo logo công ty, hài hòa với sản phẩm phân phối của công ty làm lên màu sắc thương hiệu, hướng tới sự nhận dạng thương hiệu của khách hàng.
Trên đây là một sản phẩm độc đáo của web123, trang web bất động sản của viettel được thiết kế theo màu sắc logo chủ đạo, khẳng định thương hiệu viettel đối với khách hàng   
  

2. Trình duyệt website chạy nhanh trên mọi trình duyệt

 Website của quý vị phải đảm bảo chạy được trên các tình duyệt như Firefox , chrome, IE, opera,… Có thể hiển thị nhanh trên các ứng dụng máy tính, samarphone, vì có rất nhiều người lướt web bằng di dộng.

      website-chay-tren trinh-duyet
                                              Trang wed có thể hiển thị cả trên IE

3. Menu điều hướng đơn giản, đễ dàng tìm kiếm

 Tap menu trên website phải được phân bố đơn giản, đễ tìm, tạo điểu kiện cho khách hàng tìm thấy dữ liệu họ muốn tìm là nhanh nhất. Không phải website nào cũng ít nội dung, ít trang con vì vậy việc điều hướng là việc cần trú trọng, chúng ta cần bố trí các menu điều hướng tại những vị trí khách dễ dừng lại, nghỉ hoặc tìm kiếm tiếp theo của họ là gì ?
                           
                                                                                  Menu đơn giản, điều hướng tốt

4.  Kích thước của website (Layout)

Kích thước của website hiện nay đã không còn chuyện để kích thước cố định nữa, cũng như chúng tôi đã giải thích ở trên, trình duyệt có thể hiển thị ngay trên tivi, máy tính, smartphone hay điện thoại di động. Nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa dành thời gian đâu tư cho thiết kế này. 
                              
                               Website có thể hiển thị trên tất cả các ứng dụng
5. Font chữ

Hạn chế sử dụng nhiều phông chữ, chỉ nên sử dụng các thẻ h1, h2, h3 thẻ I, U, B để hỗ trợ seo, font chỉ nên để một định dạng cho đồng nhất. Ngôn ngữ tiếng việt có dấu mặc định cho website.
                           
                                                    Phông chữ đa dạng làm website như bị rối mắt

6. Kích thước của ảnh

                             kich-thuoc-anh-website

                          Hình ảnh đúng kích thước tạo hiệu ứng song động cho sản phẩm website

Một website thật tồi nếu như hình ảnh sản phẩm của họ méo mó không đúng kích cỡ , điều đó gây cho khách hàng một cảm giác không chuyên nghiệp. Vì vậy mỗi hình ảnh đưa lên website phải được sử lý đúng kích thước với khung hình ảnh để tạo hiệu ứng đẹp nhất cho trang web.

Trên đây là những yếu tố có thể giúp cho website của bạn trở lên sống động và thu hút khách hàng. Một website ấn tượng bao giờ cũng thể hiện cảm giác chuyên nghiệp, thân thiện với người tiêu dùng, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh ngiệp của bạn. Website là bộ mặt của công ty, chăm sóc nó để trở lên ấn tượng là điều hoàn toàn nên làm đối với các doanh nghiệp, chủ website tư nhân.
Về đầu trang