Đang thực hiện
Thiết kế website chuyên nghiệp Web123

Hà Nội:Tạm dừng kinh doanh-

HCM:Tạm dừng kinh doanh-

Hỗ trợ trên Yahoo

Hỗ trợ trên Yahoo

4 bước thiết kế website doanh nghiệp để thành công

Đăng ngày 14/05/2014

Rất nhiều yếu tố mang lại hiệu quả cao trong việc phát triển của công ty. Vậy bạn đã định hướng được cách làm công ty phát triển hơn chưa. Nếu sự lựa chọn của bạn là nhân viên, sản phẩm, môi trường, mối quan hệ, … Vâng đây cũng là những yếu tố cần cho 1 sự phát triển nhưng vẫn chưa đủ. Bạn đã nghĩ việc thiết kế 1 website dành riêng cho công ty mình sẽ mang lại hiệu quả lớn chưa.
Hay lua chon nha thiet ke website tot đe nhan dien thuong hieu
Hãy lựa chọn nhà thiết kế website tốt để nhận diện thương hiệu.
 
Ngày nay, website đối với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như điện thoại di động, bán quần áo thời trang, mỹ phẩm nước hoa xách tay, các sản phẩm gia dụng, nội thất, và nhiều mặt hàng khác, là chiến lược hàng đầu để tiếp cận khách hàng bán sản phẩm trực tuyến và hiệu quả nhất. Ngoài việc thiết kế web với màu sắc, logo, font chữ phản ánh đẳng cấp, cá tính của chủ nhân website chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.

Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp. Website được tải với tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web hiện nay.

Thiết kế web không phải là nghệ thuật. Nó bao gồm một tập hợp các kỹ năng khác nhau – từ copywriting, typography cho đến layout và cả tính nghệ thuật trong đó. Tất cả kết hợp với nhau để tạo ra một giao diện không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn truyền tải được chức năng và tạo điều kiện để dễ dàng truy cập vào nội dung trên web .

Khi kết hợp tất cả các yếu tố của việc thiết kế web với nhau và đạt được kết quả thành công, bạn phải có một định hướng rõ ràng sao cho mỗi khía cạnh trong thiết kế đều hướng tới mục tiêu chung. Bạn phải suy nghĩ một cách có chiến lược .

Nhưng để chọn được một nhà thiết kế website cho công ty phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình không phải là vấn đề đơn giản và cũng là vấn đề bạn nên cân nhắc. Vậy thì trước khi lựa chọn một nhà thiết kế tốt bạn cần hiểu rõ 4 yếu tố sau:
  1. Cách nghĩ đúng nghĩa về Thiết kế web là gì ?
Thiết kế web là hoạt động trải rộng từ khâu thu thập ý tưởng, yêu cầu của khách hàng tới việc dựng đề án, bản thảo, tiến hành thiết kế giao diện đồ hoạ, tổ chức thực hiện thiết lập, xây dựng cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho trang web và cuối cùng, đưa trang web vào chạy thử nghiệm, chỉnh sửa và đưa lên hoạt động chính thức. Giai đoạn tiếp sau khi trang web đã đi vào hoạt động là giai đoạn bảo hành, nâng cấp và cập nhật dữ liệu cho toàn bộ hệ thống web.

Như vậy yếu tố không thể thiếu cho bộ mặt công ty phát triển bạn đã hiểu. Vậy hãy đến với Thiết kế web của công ty
  1. Bạn nên xem xét các trang web cũ và định hướng mục đích thiết kế website cho mình.
Xem mã nguồn trang web cho phép bạn đánh giá công ty thiết kế trang web  đó sử dụng những công nghệ, những kỹ thuật gì, có thân thiện với các công cụ tìm kiếm hay không. Sau khi xem xét các yếu tố làm website công ty bạn không phát triển, từ đó bạn đưa ra định hướng cho mục đích lựa chọn một trang web phù hợp với công ty mình.

- Nếu công ty thiết kế website nào đó đã thiết kế nhiều trang web với những ý tưởng và chức năng tương tự như trang web của bạn thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nhận được trang web đúng như bạn muốn.

- Nếu trong số các trang web mà công ty nào đó đã thực hiện bạn không tìm thấy trang web với ý tưởng và chức năng như bạn muốn thì chưa chắc công ty đó đã làm được cho bạn, nếu làm được thì thời gian cũng tương đối lâu, đơn giản là với những chức năng họ chưa từng làm thì họ phải tốn nhiều thời gian hơn để làm. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ ở công ty đó thì điều đầu tiên là bạn phải trao đổi với họ cụ thể về ý tưởng và những chức năng bạn cần cho trang web của bạn, nếu họ nhận xét thấy là khả năng họ làm được thì họ sẽ nhận làm với thời gian là bao lâu.

Có nhiều công ty thiết kế website muốn chiếm được khách hàng nên họ cứ nhận bừa, rồi họ làm ròng rã nhiều tháng không xong, để tránh trường hợp này bạn nên chặt chẽ trong việc ký kết hợp đồng, nếu không làm xong đúng thời hạn thì ai phải chịu trách nhiệm, và hình thức sử phạt ra sao để cho họ khỏi nhận bừa, nếu họ cảm thấy khó làm thì họ không nhận, hoặc nếu nhận thì họ sẽ cam kết thực hiện với thời gian mà họ cảm thấy là họ có thể thưc hiện được, nếu khoảng thời gian họ đưa ra, bạn chấp nhận được thì bạn đặt hàng chỗ họ, nếu bạn cảm thấy thời gian như vậy là quá lâu, thì bạn tìm công ty khác.

Bạn hãy xác định rõ những mục tiêu và kế hoạch tăng trưởng của công ty để dự liệu về thời hạn thuê dịch vụ của công ty thiết kế web.
  1. Xem xét công ty thiết kế và đánh giá dịch vụ của họ
Giai đoạn chính trong sư lựa chọn nghiên cứu một nhà thiết kế website tốt cho công ty bạn. Sau khi tìm được một vài nhà thiết kế web mà bạn cảm thấy có vẻ ưng ý nhất – thông qua danh bạ web hay các trang web của đối thủ cạnh tranh – bạn hãy đọc danh mục những công việc và chi phí họ đưa ra ngay trên trang web của mình.

Một trang web được coi là đẹp mắt, tiện lợi trong sử dụng và có trình độ chuyên nghiệp cao không nhất thiết phải cầu kỳ hay rực rỡ. Bạn chỉ cần tìm hiểu cảm nhận của các chuyên gia thiết kế để xem những ý tưởng của họ có phù hợp với mình không. Bạn cũng nên chú ý hơn đến các nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Cái quan trọng không phải là công ty hay nhóm/ cá nhân thiết kế web, bạn hãy tập trung vào mục tiêu của mình cùng kế hoạch chi phí của bạn:
  • Đối với các công ty thiết kế lớn, họ sẽ lấy bạn với giá rất cao, thời gian làm có nhanh hơn nhưng lại mang tính chất đại trà, giống như hàng may sẵn, dịch vụ khách hàng tốt hơn. Và đương nhiên bạn sẽ được chào giá rất hấp dẫn nhưng khi đặt hàng thì giá lại đội lên ngất ngưỡng. Còn nếu bạn muốn làm 1 website với nhiều ứng dụng tích hợp cho việc kinh doanh thì giá tất nhiên không dưới con số ngàn đô.
  •  Đối với các nhóm/ cá nhân chuyên làm web nhu nghề tay trái thì dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ sẽ không bằng doanh nghiệp,thi công web không nhanh bằng công ty, nhưng được cái bạn sẽ là người chủ động về giá, giá cả sẽ giảm đi 30% đến 40%.
Vậy nên bạn hãy chú tâm xem xét thực lực của nhà thiết kế, Web thi công nhanh, giá rẻ, giao diện đẹp dễ nhìn, tính năng quản lý tiện dụng, web tải nhanh trên cái trình duyệt đó là tiêu chí của một website thành công để thu hút khách hàng. Cộng thêm hậu mãi hấp dẫn sau khi nhập web thì không nên bỏ qua tí nào.
  1. Gặp gỡ, kiểm tra và tham khảo ý kiến
Điều bạn cần quan tâm là thiết kế trang web làm sao để thu hút sự chú ý của khách hàng tập trung vào sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn. Hãy gặp gỡ nhà thiết kế và chia sẻ ý tưởng, vẫn đề kinh doanh của công ty bạn để nhà thiết kế lắng nghe  bởi nó là thông tin cần thiết để họ có thể hiểu đúng, hiểu đủ và thực hiện website của bạn.

Bên cạnh đấy bạn cũng cần kiểm tra yếu tố tốc độ thời gian làm việc khi thiết kế một trang web cho đúng tiến độ đã định sẵn, có đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu, có nhiệt tình tiếp nhận các đề xuất và câu hỏi của khách hàng, có nhanh chóng khắc phục sai sót và có thực hiện công việc theo mức phí đã thoả thuận ban đầu không.

Hãy nhìn nhận vẫn đề xa hơn giả sử bạn cần thiết kế website với mục đích đơn giản như giới thiệu công ty bạn có thể lựa chọn những đối tác đơn giản như một nhóm thiết kế hay một công ty nhỏ, nhưng nếu bạn cần một website thương mại điện tử bạn nên lựa chọn một đối tác có tần số ổn định cao vì họ có thể theo sát website bạn trong suốt quá trình website hoạt động. Những công ty chấp nhận thanh toán hợp đồng theo nhiều giai đoạn cũng có thể là đối tác bạn muốn tìm và có độ tin cậy cao.

Có thể nói, để website của bạn thực sự là một công cụ hỗ trợ kinh doanh, đồng thời đáp ứng được yêu cầu của bạn về các chức năng tìm kiếm, kỹ thuật và cả yếu tố thẩm mỹ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện khi truy cập, thì điều quan quan trọng là bạn phải tìm được cho mình một nhà thiết kế có năng lực, có khả năng sáng tạo và có kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc chi phí thiết kế sao cho tương ứng với website. Có thể bạn có những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website đáng tin cậy nhưng chi phí quá cao, như vậy là không phù hợp. Hãy lựa chọn và tìm hiểu kỹ khi đưa ra quyết định một nhà thiết kế website cho công ty bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa đưa ra quyết định, hãy liên hệ ngay tư vấn thiết kế website công ty với chúng tôi.
 
 
 
Về đầu trang